Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018

Báo iOne: Cao Thiên Trang - Thùy Dương căng thẳng đối mặt nhau sau mâu thuẫn

Đôi bạn thân ngày nào bất ngờ đối diện tại sự kiện sau khi 'cạch mặt nhau' vì mâu thuẫn cá nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo iOne, nguồn bài: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/viet-nam/cao-thien-trang-thuy-duong-cang-thang-doi-mat-nhau-sau-mau-thuan-3794302.html

Tối 17/8, Cao Thiên Trang tham dự khai trương một thương hiệu thời trang châu Á tại TP HCM. Cô thu hút sự chú ý khi diện quần jeans mix với áo voan có ống tay bèo nhún.

Tại đây còn có sự xuất hiện một nhân vật trong "team Sang" là Thùy Dương. Cô chọn phong cách đối lập với váy xếp ly, áo dạng crop top bánh bèo nữ tính.

Cao Thiên Trang - Thùy Dương bất ngờ phải đối mặt. Cách đây không lâu, giữa hai người xảy ra tin đồn "cạch mặt" nhau vì mâu thuẫn trong công việc và một số chuyện cá nhân khác. Cao Thiên Trang thừa nhận đã không thể nói chuyện với Thùy Dương từ khá lâu vì ai cũng có cái tôi quá lớn.

Cả hai tỏ ra căng thẳng khi giáp mặt, bối rối trong lúc giao lưu với các khách mời. Hiện họ không muốn nhắc lại quá nhiều về chuyện cũ.

Quỳnh Anh Shyn thu hút khi diện áo croptop trắng phối cùng quần jeans rách cá tính. Hot girl Hà thành khoe khéo vòng eo con kiến, đôi chân dài.

Phí Phương Anh lên đồ "chất như nước cất" khi chọn trang phục ton sur ton đen từ áo thun, corset đến quần jeans bó sát hay đôi boots cao sành điệu và tạo điểm nhấn với clutch hồng.

Đồng Ánh Quỳnh diện đồ cá tính.

Người mẫu Nhã Trúc.

Lý Phương Châu.

Stylist Hoàng Ku.

Tân Cao

Tìm kiếm:✨

  • Cao Thiên Trang, THÙY DƯƠNG, Team Sang, Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh, Hot girl Hà Thành, KHÔNG MUỐN, Áo ngực, Tân Cao, Áo thun, Mâu thuẫn, Thương hiệu thời trang, Ống tay, Khai trương, Giáp mặt, Stylist, Mix, Thành phố hồ chí minh, Áo phông, Quần lửng, Bánh nậm, Váy dài, Quần thụng, Thời trang