Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

Báo VOV: Jennifer Phạm giản dị vẫn đẹp rạng rỡ, ân cần chăm 2 con Bảo Nam và Na

Lần đầu tiên, Hoa hậu Jennifer Phạm đưa bé Bảo Nam và Na đi dự sự kiện. Cô xuất hiện với hình ảnh đẹp giản dị, khác với vẻ sang chảnh thường ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/media/jennifer-pham-gian-di-van-dep-rang-ro-an-can-cham-2-con-bao-nam-va-na-805106.vov

Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ đưa cả bé Na và con trai Bảo Nam tham dự một sự kiện tại TP. HCM.

Đây là lần đầu tiên Bảo Nam và bé Na xuất hiện cùng mẹ trước công chúng.

Hoa hậu Jennifer xuất hiện nhẹ nhàng trong chiếc váy trắng có thiết kế tinh tế của nhà thiết kế Vu Ngoc & Son dành tặng riêng cho cô vào dịp sinh nhật.

Jennifer Phạm rạng ngời hạnh phúc dắt tay 2 con.

Hoa hậu Jennifer Phạm đã chính thức đón con trai Bảo Nam về Việt Nam chung sống sau thời gian dài cậu bé sống với ông bà ngoại bên Mỹ.

Trước đó, sau khi chia tay Quang Dũng, Hoa hậu Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải và quyết định để Bảo Nam ở lại Mỹ, nhiều đồn đoán cho rằng giữa chồng mới và con riêng của Jennifer Phạm không thực sự hợp nhau.

Tuy nhiên, chính Jennifer Phạm đã xóa tan mọi tin đồn khi hạnh phúc chia sẻ: "Anh bảo với tôi anh không cảm thấy thiệt thòi. Thậm chí còn vui thì có thêm một đứa con".

Jennifer Phạm cho biết, dù chồng bận rộn nhưng anh vẫn luôn dành tình cảm yêu thương, lo lắng cho con trai riêng của mình.

Hiện, Bảo Nam đang theo học tại một trường quốc tế tại Hà Nội. Cảm nhận được tình yêu thương của bố dượng và cả gia đình, nên Bảo Nam rất vui vẻ, hòa nhập môi trường mới khá nhanh”, Jennifer Phạm chia sẻ.

Bất cứ khi nào có thời gian rảnh, Đức Hải luôn trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau. "Anh Hải luôn đỡ đần tôi làm việc nhà và chăm sóc các con. Anh cũng yêu thương và quan tâm tới Bảo Nam.

Jennifer Phạm nựng yêu và ân cần chăm sóc con gái.

Một hình ảnh đẹp của bà mẹ Hoa hậu, khác với những lúc xuất hiện sang chảnh và lộng lẫy thường thấy của Jennifer Phạm./.

Tố Uyên/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Jennifer Phạm, Bảo Nam, Đức Hải, Bé Bảo Nam, Cha dượng, Bé Na, Doanh nhân, Ông bà ngoại, Hoa hậu, Bên Mỹ, Quang Dũng, Tại Hà Nội, Con trai, Anh Bảo, Kết hôn, Xuất hiện, Mỹ, Anh, Ông bà nội, Con riêng, Bơi