Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Báo Gia Đình Mới: Chịu chơi như Lan Khuê, diện áo dài thêu sợi vàng 18k gần 200 triệu đồng trong đám hỏi

Với thiết kế họa tiết chim phượng hoàng thêu bằng sợi vàng 18k, chiếc áo dài Lan Khuê diện trong đám hỏi có giá lên tới gần 200 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/chiu-choi-nhu-lan-khue-dien-ao-dai-theu-soi-vang-18k-gan-200-trieu-dong-trong-dam-hoi-d13049.html

Trong đám hỏi diễn ra vào sáng 24/9, siêu mẫu Lan Khuê cùng ông xã tương lai John Tuấn Nguyễn đã lựa chọn bộ áo dài có thêu hình cọp và phượng hoàng để diện trong ngày trọng đại.

Khác với mẫu áo truyền thống, cặp đôi chọn áo dài thêu hình cọp - phượng hoàng của NTK Đinh Văn Thơ. Nếu như John Tuấn Nguyễn chọn trang phục thêu hình cọp biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh thì cô dâu Lan Khuê diện áo dài thêu hình chim phượng hoàng đại diện cho sự duyên dáng, thanh cao.

Trang phục của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn được thêu tay tỉ mỉ từ những sợi tơ vàng óng đan xen với sợi vàng 18K. Không chỉ họa tiết thêu trên áo, phụ kiện hình phượng hoàng đính trên khăn vấn của cô dâu cũng được chạm khắc từ vàng nguyên khối giúp tổng thể bộ trang phục thêm tinh tế và hài hòa hơn.

Theo NTK, bộ trang phục của cô dâu có giá trên 159 triệu đồng, áo của chú rể là 59 triệu đồng.

Được biết đám cưới của siêu mẫu Lan Khuê và ông xã tương lai John Tuấn Nguyễn sẽ được tổ chức vào ngày 4/10 tới đây tại GEM Center - một trong những trung tâm tiệc cưới lớn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, TP HCM.

Xem thêm:

Nguồn video: MOC NGUYEN

Mai Anh

Tìm kiếm:✨

  • Lan Khuê, John Tuấn Nguyễn, Phượng hoàng, Vàng 18K, Áo dài, Đám hỏi, NTK Đinh Văn Thơ, Trang phục, Cô dâu, Chim Phượng Hoàng, Ngày 4/10, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Chạm khắc, Chịu chơi, Chú rể, Lễ hỏi, Nguyên khối, Ông xã, Họa tiết, Siêu mẫu