Thứ Tư, 17 tháng 10, 2018

Báo Đầu Tư: Lucy Như Thảo tiết lộ bị gạ gẫm vì đăng ảnh quá gợi cảm

Không chỉ gặp phiền toái, bị 'dọa đánh' vì vào vai vợ bé quá đạt, Lucy Như Thảo còn tiết lộ, việc thi thoảng đăng những bức hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân từng khiến cô khổ sở vì bị gạ gẫm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đầu Tư, nguồn bài: https://baodautu.vn/lucy-nhu-thao-tiet-lo-bi-ga-gam-vi-dang-anh-qua-goi-cam-d89558.html

Trở thành gương mặt được quan tâm gần đây khi tham gia nhiều dự án truyền hình như Hương đồng nội, Cali mùa hoa vàng, Phận làm dâu, Duyên định kim tiền, Hôn lễ mùa thu, Những phận đời trớ trêu, Lời nguyền Domino, Những khúc sông dậy sóng..., Lucy Như Thảo cho biết, cô nhận thấy môi trường showbiz ồn ào và phức tạp hơn hình dung ban đầu.

Lucy Như Thảo nổi tiếng với vai cô vợ bé lắm chiêu trong Phận làm dâu.

Hình ảnh gợi cảm ngoài đời của nữ diễn viên.

Lucy Như Thảo vốn ít khi xuất hiện ở sự kiện. Vì không quen ống kính máy ảnh, cô loay hoay tìm cách tạo dáng trong chiếc váy sexy. Để tránh sự cố "lộ hàng" trước ống kính, cô ý nhị lấy tay che ngực.

Như Thảo từng nhận giải "Gương mặt khả ái" của cuộc thi "Diễn viên điện ảnh triển vọng 2016”. Tuy nhiên, là nghệ sĩ theo đuổi con đường học vấn, hiện đang theo học cao học tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Lucy Như Thảo muốn gây dựng hình ảnh nghệ sĩ - người đẹp có trình độ và ăn mặc thanh lịch. Cô cho biết, hầu hết trang phục cô chọn đều tôn vinh đường cong song không quá kiệm vải.

Những hình ảnh đời thường được Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Những hình ảnh này đôi lúc đã khiến cô gặp phiền toái vì người hâm mộ quá khích.

"Khoảng 2 năm trước đây, khi Thảo thỉnh thoảng có vài hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân thì lập tức bị nhắn tin gạ gẫm. Có người còn hẹn hò đi ăn tặng quà này nọ nhưng tôi từ chối vì bản chất chưa bao giờ muốn nhận quà từ người lạ.

Cũng từ đó, Thảo tiết chế hơn trong ăn mặc và hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Tôi được gia đình tạo cơ hội học hành và may mắn có kiến thức ổn, không dại gì sai lầm để cả đời mang tiếng. Hiện tại, ai gạ gẫm hay mời chào Thảo sẽ không đáp lại. Hoặc quá bực mình thì để người nhà nói chuyện giúp" - cô cho biết.

Sau hai năm vào làng phim, Thảo mới cảm nhận được hết những mặt trái khi làm người của công chúng", cô giãi bày.

Khác xa so với hình ảnh "khó ưa" trong Phận làm dâu, nhiều đồng nghiệp nhận xét Như Thảo là một nghệ sĩ gần gũi. Với bản tính nhút nhát, Như Thảo từng không dám nghĩ mình có thể trở thành diễn viên. Tuy nhiên, khi vô tình bị "rủ rê" tham gia cuộc thi Diễn viên Điện ảnh triển vọng - Ngôi sao ngày mai do Hội Điện ảnh TP.HCM tổ chức, Như Thảo lại đạt luôn giải Gương mặt khả ái.

Giải thưởng đã giúp cô lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và mở ra cơ hội mới trong cuộc đời cô. “Sau hai năm vào làng phim, Thảo mới cảm nhận được hết những mặt trái khi làm người của công chúng. Khi đọc bình luận chửi rủa vì đóng vai vợ bé, Thảo khóc nhiều và gọi điện về tâm sự cùng mẹ. Có người còn dọa đánh, dọa giết chỉ vì trơ trẽn chung chồng người trên phim mà còn lấn lướt vợ chính. Tuy nhiên, khi được anh chị trong đoàn động viên, Thảo mới lấy lại tinh thần”, cô tâm sự.

2 năm tham gia làng phim với 10 dự án truyền hình, Lucy Như Thảo được kỳ vọng trở thành nhân tố mới được công chúng quan tâm. Nữ diễn viên sinh ra tại Long An mong muốn có nghề nghiệp ổn định tại thành phố Hồ Chí Minh để phụng dưỡng cha mẹ khi về già.

Cô cũng từng khó khăn khi từ Long An lên thành phố Hồ Chí Minh theo học, về kinh tế phải cố gắng bươn chải bằng đủ việc làm thêm khác nhau để trang trải việc học hành. Và giờ đây, khi có được những ghi dấu bước đầu trong sự nghiệp, người đẹp đúc rút được rằng: “Hôm nay chúng ta có thể khó khăn hơn bạn bè đồng trang lứa, nhưng số phận sẽ thay đổi nếu mỗi người có cố gắng và quyết tâm. Đừng lấy nghèo khó làm rào cản, mà xem đó là thử thách phải vượt qua để có tương lai sáng sủa. Thảo tin, khi đủ cố gắng, mỗi chúng ta sẽ thành công khi ra đời”.

Ảnh: Ulrich.AT, NVCC

Phương Nhung (Dân Trí)

Tìm kiếm:✨

  • Lucy Như Thảo, Phận làm dâu, Gạ gẫm, Như Thảo, Đình Tạo, Trước ống kính, Lời nguyền Domino, Ăn mặc, Lộ hàng, Đồng nội, Truyền hình, Người đẹp, Ống kính, Sexy, Hội Điện ảnh TP.HCM, Đồng Trang, Thành phố hồ chí minh, Nội tệ, Khúc sông, Nhà chồng