Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Báo NLĐ: Nhảy cầu Chà Và tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người

Theo một số nhân chứng, nam thanh niên đến cầu Chà Và đứng một hồi rồi bất ngờ nhảy xuống kênh Tàu Hủ, mất tích.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/nhay-cau-cha-va-tu-tu-truoc-su-ngo-ngang-cua-nhieu-nguoi-20181016152251396.htm

Vụ việc xảy ra ở đoạn kênh thuộc địa bàn quận 5, TP HCM vào sáng 16-10 và cho đến đầu giờ chiều cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, các nhân chứng cho biết vào hơn 10 giờ, họ thấy thanh niên chừng 30 tuổi sau một hồi đứng trên cầu Chà Và thì bất ngờ leo qua lan can rồi nhảy xuống kênh Tàu Hủ nên tri hô và lập tức thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhiều người đến hiện trường theo dõi vụ việc

Công an địa phương cùng lực lượng cứu nạn - cứu hộ sau đó có mặt tại hiện trường, triển khai lặn tìm nạn nhân. Tuy nhiên, sau hơn 3 giờ, dù đã mở rộng phạm vi tìm kiếm nhưng người thanh niên vẫn chưa được tìm thấy.

Sau nhiều giờ lực lượng chức năng tìm kiếm nhưng người thanh niên vẫn chưa được tìm thấy

Trong khi lực lượng chức năng lấy thông tin từ các nhân chứng tại hiện trường, một người đàn ông cho biết trên cầu có đôi dép phụ nữ, nghi là người nhà của mình đã nhảy kênh nên đến trình báo. Tuy nhiên, một số người chứng kiến khẳng định người nhảy cầu là một nam thanh niên nên cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh.

Tin-ảnh: X.Giang

Tìm kiếm:✨

  • Lực lượng chức năng, Hiện trường, Sáng 16-10, Tri hô, Cầu Chà Và, Kênh Tàu Hủ, MỘT SỐ NGƯỜI, Trước đó, Thuộc địa, Trình báo, Phụ nữ, Đàn ông, Cơ quan chức năng