Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo NCĐT: Nova Building khai trương nhà máy chế tạo ở Biên Hòa

Vào đầu năm, Tập đoàn Nova Building đã công bố việc mua lại nhà máy chế tạo quan trọng của BlueScope Building tại Thành phố Biên Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo NCĐT, nguồn bài: https://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/nova-building-khai-truong-nha-may-che-tao-o-bien-hoa-3328718/

Kể từ khi công bố, Tập đoàn đã tiếp quản đia điểm chế tạo kết cấu thép nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km. Công ty cho biết đang tiến hành tân trang đia điểm này để đưa vào hoạt động.

“Nova Building chế tạo các cấu trúc tiền chế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Kể từ khi tiếp quản các tài sản chế tạo, đội ngũ vận hành của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đưa ra các quy trình sản xuất tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra chất lượng. Công ty đặt trọng tâm vào việc đào tạo hoạt động điều hành tại xưởng và đảm bảo tất cả các thợ hàn của chúng tôi có trình độ và chứng chỉ cần thiết.

Do cơ sở vật chất của địa điểm vừa được mua lại hiện đã ở trong điều kiện hoạt động tốt và sẵn sàng, cùng với sự siêng năng của đội ngũ vận hành, nhà máy đã được vận hành trước thời hạn. Bây giờ chúng tôi rất vui mừng được sản xuất khai trương hàng loạt khung thép cho khách hàng của chúng tôi ở các dự án trong khu vực.

Chúng tôi cũng có kế hoạch tăng cường sản xuất một cách nhanh chóng do nhu cầu từ khách hàng dự kiến sẽ gia tăng”, ông Cheong Ku Wei, Giám đốc điều hành của Nova Building Group cho biết

Công ty cho biết nhà máy sản xuất ở Biên Hòa hiện đã sẵn sàng cho các hoạt động ở quy mô đầy đủ, và các đơn đặt hàng sản xuất tiền chế mới cho các dự án xây dựng sẽ được chế tạo tại đây và được chuyển đến các dự án trong nước và xuất khẩu tới thị trường Đông Nam Á và các nơi khác trên thế giới. Theo Nova Building, cơ sở này có công suất chế tạo khung thép lên tới 12.000 tấn mỗi năm và sẽ là trung tâm sản xuất và xuất khẩu quan trọng của tập đoàn.

Công ty cho biết nhà máy được điều hành bởi các thành viên nhóm vận hành chủ chốt, những người trước đây quản lý các cơ sở thuộc Tòa nhà BlueScope, đảm bảo duy trì chất lượng và hiệu quả sản xuất và lợi ích cho các khách hàng của công ty.

Mai Hân

Tìm kiếm:✨

  • NOVA, Mai Hân, Biên Hòa, Kết cấu thép, Khai trương, Chế tạo, Tiếp quản, Vận hành, Xuất khẩu, Trọng tâm, Đội ngũ, Đông Nam Á, Trình độ, Khách hàng, Sản xuất, Gia tăng, Công bố, Đào tạo, Dự án, Thành phố hồ chí minh, Duy trì, Diễn văn, Phim ảnh