Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Mãn nhãn với bữa tiệc pháo hoa mừng ngày thống nhất đất nước

Hàng ngàn người dân TP Hồ Chí Minh đã được thỏa thích chiêm ngưỡng bữa tiệc pháo hoa trên bầu trời TP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước tối 30/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/anh/man-nhan-voi-bua-tiec-phao-hoa-mung-ngay-thong-nhat-dat-nuoc-20190501084233020.htm

Hàng ngàn người dân TP Hồ Chí Minh đã được thỏa thích chiêm ngưỡng bữa tiệc pháo hoa trên bầu trời TP Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 44 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước tối 30/4.

Tại 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao là khu Tòa nhà Landmark 81 tầng (quận 1) và ven bờ sông Sài Gòn (quận 2), hàng ngàn người dân đã có mặt từ sớm để chờ đón màn bắn pháo hoa. Đúng 21 giờ tối 30/4, pháo hoa được bắn lên bầu trời TP Hồ Chí Minh, người xem không ngừng vỗ tay và thích thú vì được xem những bông pháo hoa đua nhau tỏa sáng lung linh.

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả những hình ảnh lung linh của pháo hoa trên bầu trời TP Hồ Chí Minh:

Tối 30/4, dòng sông Sài Gòn khá yên bình và mọi con mắt đều như hướng về tòa nhà Landmark 81 tầng (quận 1) chờ xem bữa tiệc pháo hoa.

Đúng 21 giờ bữa tiệc pháo hoa chào mừng ngày thống nhất đất nước được mở màn.

Những chùm pháo hoa đủ màu sắc được bắn lên bầu trời TP Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Landmark 81 tầng là một trong hai điểm bắn pháo hoa tầm cao chào mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 tại thành phố.

Người dân ở hai bên bờ sông Sài Gòn ngạc nhiên với những chùm pháo hoa lung linh, tỏa sáng trong tối 30/4.

Người dân tranh thủ dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời.

TP Hồ Chí Minh tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm để chào mừng ngày đất nước thống nhất.

Tin, ảnh: Mạnh Linh - Hoàng Tuyết/ Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Landmark 81, Sông sài gòn, Quận 2, Miền nam, Tòa nhà, Thành phố hồ chí minh, Tòa nhà Landmark 81, Mạnh Linh, HOÀNG TUYẾT, Báo Tin Tức, Báo tin, Quận 1, Khoảnh khắc