Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Nghệ sỹ Hồng Tơ bị khởi tố, tạm giam vì đánh bạc

Là người khá nổi tiếng trong giới nghệ sỹ ở TP Hồ Chí Minh, nghệ sỹ hài Hồng Tơ (tên thật là Cao Văn Tơ, 56 tuổi, ngụ quận Tân Phú) xuất hiện trong nhiều sân khấu, sân diễn ở thành phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/antt/nghe-sy-hong-to-bi-khoi-to-tam-giam-vi-danh-bac-tintuc436370

Tuy nhiên, có thể thời gian tới sự nghiệp biểu diễn của nghệ sỹ này sẽ tan thành mây khói khi dính líu tới hành vi đánh bạc. Hiện ông Hồng Tơ đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TPHồ Chí Minh khởi tố, bắt tạm giam về hành vi đánh bạc. Nghệ sỹ này đang bị giam giữ tại nhà giam Chí Hòa để chờ cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra vụ án.

Theo cơ quan điều tra, đây không phải là lần đầu ông Cao Văn Tơ có dính líu tới cờ bạc. Thậm chí người này còn sang tận Campuchia để đánh bạc. Tuy nhiên, đường dây mà đối tượng này tham gia lần này có quy mô rất lớn, liên quan tới nhiều người tại khu vực phía Nam. Cũng theo cơ quan điều tra, bước đầu ông Cao Văn Tơ đã thừa nhận hành vi đánh bạc của mình. Cơ quan điều tra đang khẩn trước xác minh, làm rõ các đối tượng liên quan.

Đoàn Xá

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Tơ, Cao Văn Tơ, Đánh bạc, Cờ bạc, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Hài, Dính líu, Bắt tạm giam, Mây khói, Nghệ sĩ, Tạm giam, Khởi tố, Giam giữ, Cơ quan điều tra, Đường dây