Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo ANTT: Lời khai của kẻ sát hại mẹ, bà nội và dì ruột trong cơn 'ngáo đá'

'Tín gây án khi đang 'ngáo đá' và hoang tưởng người thân mình là robot, người máy. 2 nạn nhân may mắn trốn trong tủ mới thoát chết, lãnh đạo quận Công an quận Bình Tân (TP HCM) nói.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTT, nguồn bài: http://antt.vn/loi-khai-cua-ke-sat-hai-me-ba-noi-va-di-ruot-trong-con-ngao-da-272682.htm

Liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người trong gia đình tử vong xảy ra tại quận Bình Tân (TP HCM), ngày 3/5, Công an quận này cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Trương Tín (29 tuổi, ngụ địa phương) để điều tra về hành vi Giết người.

3 nạn nhân trong vụ án gồm: bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tín), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ Tín) và Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột Tín).

Zing.vn trích lời một lãnh đạo quận Công an quận Bình Tân: "Tín gây án khi đang ‘ngáo đá’ và hoang tưởng người thân mình là robot, người máy. 2 nạn nhân khác may mắn trốn trong tủ mới thoát chết".

Trương Tín bị bắt khi đang ngồi trong quán cà phê sau khi gây án. Ảnh: Tiền Phong.

Cũng theo vị này, nghi phạm từng đi cai nghiện vào năm 2017. Đến tháng 10/2018, Tín được cho về nhưng ít khi ở địa phương mà làm công trình xây dựng ở quận Tân Phú.

Như tin đã đưa, khoảng 23h40 ngày 2/5, Tín đi chơi về thì xảy ra cự cãi với mẹ về việc Tín thường hay đi chơi về khuya gây ồn ào.

Thời điểm này, thấy Tín có biểu hiện "ngáo đá", đập phá đồ đạc trong nhà nên ông Hạnh (bố Tín) vội chạy đi báo công an phường. Khi ông Hạnh dẫn lực lược chức năng về đến nhà thì thấy Tín lấy xe máy hiệu Wave màu đỏ rời hiện trường.

Khi kiểm tra hiện trường, công an phát hiện bà Điểu, bà Thúy và bà Kiều chết trên lầu 2. Sau khi gây án, Tín bỏ trốn đến nơi làm việc tại một công trường ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú (TP HCM) gặp một người bạn.

Khi Tín và người bạn đang ngồi trong quán cà phê trên đường Hương Lộ 2 thì bị các trinh sát ập vào bắt giữ. Tại cơ quan công an, Tín thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Đồng thời, khai đã sử dụng ma túy đá trước khi gây án.

Tức giận trong lúc cự cãi với mẹ, Tín đã đi xuống bếp lấy 2 con dao Thái Lan quay lên lầu 2 đâm bà Kiều. Bà Thúy thấy vậy nên can ngăn thì bị Tín đâm nhiều nhát, Tín cũng chém nhiều nhát vào bà Điểu khiến 3 nạn nhân tử vong.

Một người dì khác của Tín sợ hãi đã kéo một người cháu trốn trong tủ. Do không tìm thấy 2 người này nên Tín xuống lấy xe máy bỏ đi.

Bảo Khánh (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Trương Tín, Nguyễn Thị Ngọc Kiều, Lê Thị Điểu, Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Công an quận Bình Tân, Sát hại, Bình Tân