Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo CAND: Đối tượng nữ 'U70' đã thuê ngôi nhà có 2 cục bê tông chứa thi thể người

Sáng 18-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã mời ông Nguyễn Minh Vương, chủ cũ căn nhà phát hiện hai thi thể bị sát hại, phi tang ở tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng (Bình Dương) đến nhận dạng nhóm nghi can bị bắt giữ, nhằm củng cố chứng cứ của vụ án.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/chu-nha-cu-xac-dinh-doi-tuong-u60-da-thue-nha-545546/

Sau nhiều giờ phát lệnh thông báo, nhìn bức ảnh bà Hoa vừa bị Công an bắt, ông Nguyễn Minh Vương khẳng định, người phụ nữ này (tức Trịnh Thị Hồng Hoa, Sn 1953, ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) và bà Thanh đến thuê nhà chỉ là một người. Nhìn bức hình, Công an phát đi, một số người dân cho biết Hoa và Hà là mẹ con.

Trịnh Thị Hồng Hoa

Theo ông Vương: Cách đây 8 tháng, ông có treo biển cho thuê căn nhà. Lúc này, người phụ nữ tên Thanh đi ôtô 7 chỗ màu xám đến hỏi thuê. Sau khi thống nhất giá thuê là 2 triệu, bà trả trước 3 tháng khi đến kỳ thanh toán. Ông Vương chỉ gặp bà Thanh 2 lần, bao gồm lần đến thuê và một lần trả tiền nhà. Bà Thanh cao khoảng 1,5 m, dáng người nhỏ. Thanh nói mình là công nhân ở gần đó, cần thuê nhà để ở chung với nhóm bạn. Ông Vương từng giữ chứng minh nhân dân bản photo của bà Thanh để làm tin. Nhưng sau đó, ông Vương làm thất lạc.

Trao đổi với Báo CAND, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết: Hiện tại, Hoa và Hà khai nhận không phải là hai mẹ con.

C.Bình

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thị Hồng Hoa, U70, Bàu Bàng, Hưng Hòa, Nguyễn Minh Vương, Công an tỉnh Bình Dương, Bê tông, Trịnh Ngọc Quyên, Bình Dương, Thi thể, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Công an bắt, Làm tin, Thanh cao, Phi tang