Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Dân Sinh: Bắt 4 người phụ nữ liên quan đến 2 xác chết trong bêtông ở Bình Dương

Rạng sáng 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt 4 người phụ nữ liên quan đến vụ phát hiện 2 xác chết trong bêtông gây rúng động dư luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/bat-4-nguoi-phu-nu--lien-quan-den-2-xac-chet-trong-betong-o-binh-duong-d97667.html

4 nghi can gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), Lê Phú Hạnh (54 tuổi) cùng một người chưa được tiết lộ.

Trong đó, Hà và Hoa cùng ngụ quận Tân Phú (TP.HCM), còn Hạnh trú ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Phạm Thị Thiên Hà (trái) và Trịnh Thị Hồng Hoa.

Nhóm nghi can bị bắt giữ chỉ sau vài giờ Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo truy tìm 2 phụ nữ người Sài Gòn cùng chiếc ôtô hiệu Ford Everest 7 chỗ ngồi, màu ghi vàng đen xám, mang biển kiểm soát TP.HCM.

Khi chiếc ôtô 7 chỗ vào khu dân cư Tiamo, TP Thủ Dầu Một đã bị bảo vệ phát hiện, báo công an.

Cổng khu dân cư nơi chiếc xe chở 4 phụ nữ bị bảo vệ chặn lại. (Ảnh: tuổi trẻ).

Được biết, nhóm nghi can đến ở 1 khách sạn tại khu Tiamo, Phú Thịnh, Bình Dương khoảng 1 tháng gần đây. Sau khi đọc báo biết thông tin bị truy tìm, họ định lên xe rời đi thì bị bảo vệ phát giác.

Như Dân sinh đã thông tin trước đó, theo điều tra ban đầu, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương (hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân, thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Hai bên thỏa thuận chiều ngày 15/5 giao nhà.

Khối bê tông trong bồn nước được đập ra để lấy thi thể ra ngoài. (Ảnh: PLO).

Khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử dụng thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng gây rúng động dư luận. (Ảnh: PLO).

Theo những người dân gần ngôi nhà cho biết, khoảng tám tháng trước có ba người (2 nữ và 1 nam) đến thuê nhà này. Vài ngày sau đó, những người thuê đã mua bạt phủ kín xung quanh hàng rào của ngôi nhà.

Đến ngày 30/4, người dân gần đó thấy trong ngôi nhà có người về dọn dẹp, sau đó, đến tối qua thì vụ việc được phát hiện.

BẢO BÌNH (T/H).

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thị Hồng Hoa, Phạm Thị Thiên Hà, Lê Phú Hạnh, Bàu Bàng, Hưng Hòa, Thủ Dầu Một, Công an tỉnh Bình Dương, PLO, Bê tông, NGUYỄN THANH HUÂN, Bình Dương, Thi thể, Hội Nghĩa, Nguyễn Minh Vương, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh