Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo Dân Sinh: TP.HCM: Kẻ sát hại 3 người thân trong gia đình dương tính với ma túy

Chiều ngày 3/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ Trương Tín (29 tuổi) sát hại 3 người thân trong gia đình (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân). Qua kiểm tra, hung thủ dương tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/tphcm-ke-sat-hai-3-nguoi-than-trong-gia-dinh-duong-tinh-voi-ma-tuy-d96661.html

3 nạn nhân trong vụ thảm án này là bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột của Tín), bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ của Tín) và bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tín). Ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi, cha của Tín) và 2 người thân khác may mắn thoát chết.

Ông Hạnh nhớ lại sự bất lực của mình khi chứng kiến 3 người thân bị chính con trai mình sát hại. "Thằng Tín nó giết mẹ của nó rồi. Tôi bất lực không thể làm gì được”, ông Hạnh nghẹn ngào nói trong đau khổ.

Khu vực nơi xảy ra vụ thảm sát.

Một người hàng xóm của ông Hạnh, cho biết sự việc xảy ra khi trời mưa lớn. Người này nghe tiếng ồn ào ngoài cửa liền chạy ra kiểm ra thì phát hiện ông Hạnh đứng ngoài ngõ khóc lóc thảm thiết.

“Cách đây chưa đầy nửa tháng, Tín từng bị ngáo đá, mang dao đuổi chém cả nhà chạy tán loạn. Nam thanh niên này cũng bị tố chuyên rạch tay ăn vạ đi xin đểu tiền của người trong xóm để sử dụng ma túy. Có lần nó tự cứa tay chảy máy rồi đi vay tiền. Nếu ai không cho mượn thì nó la hét giơ cánh tay chảy máu ra đe dọa. Có lần nó mượn tiền, tôi không cho thì nó giơ dao dọa đâm". Người hàng xóm nhớ và kể lại.

Hung thủ dương tính với ma túy đã gây ra vụ thảm sát 3 người thân trong gia đình.

Như báo Dân sinh đã thông tin trước đó, khuya 2/5, Tín nghi sử dụng ma túy rồi lên cơn ngáo đá đã về nhà trên đường Ấp Chiến Lược (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) dùng hung khí sát hại lần lượt bà Điểu, Kiều và bà Thúy rồi lấy xe máy của gia đình tẩu thoát.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ thảm án.

Đến 9h ngày 3/5, Công an quận Bình Tân đã bắt giữ Trương Tín (SN: 1990, ngụ phường Bình Trị Đông) để điều tra, làm rõ vụ thảm án khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng.

Riêng hai người bao gồm dì ruột của Tín là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi) và cháu của Tín phát hiện nên chui vào phòng và tủ quần áo trốn nên thoát nạn.

Một người dân ở tầng dưới phát hiện đã hô hoán, kêu cứu và báo cảnh sát. Tín sau khi gây án thì tiếp tục đi tìm những người thân khác để giải quyết chuyện riêng. Nghi can bị bắt khi đang ở địa bàn quận Tân Phú cùng với một người bạn thân.

XUÂN TRƯỜNG.

Tìm kiếm:✨

  • Trương Tín, Nguyễn Thị Ngọc Kiều, Bình Trị Đông, Lê Thị Điểu, Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Bình Tân, Nguyễn Thị Ngọc Phụng, Sát hại, Công an quận Bình Tân