Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo Dân Việt: Thanh niên ngáo đá giết 3 người thân: Lời kể của người thoát chết

Trưa 3.5, liên quan đến vụ thanh niên ngáo đá sát hại mẹ đẻ, bà ngoại và dì ruột, hiện nghi phạm Trương Tính (29 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã được di lý về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM để phục vụ điều tra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/phap-luat/thanh-nien-ngao-da-giet-3-nguoi-than-loi-ke-cua-nguoi-thoat-chet-976708.html

Nghi phạm Trương Tính.

Bước đầu, Tín thừa nhận do bị ngáo đá nên đã dùng dao sát hại 3 người thân là bà Lê Thị Điểu (77 tuổi, bà ngoại Tính), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột Tính), Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột Tính) cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM.

Nơi xảy ra án mạng.

Công an đã lấy lời khai của 2 người may mắn thoát chết là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi, dì ruột Tính) và người cháu của Tín để làm rõ nhiều tình tiết của vụ án.

Bà Phụng khai báo, khoảng 11h ngày 2.5, Tín đi chơi về nhà trên đường Chiến Lược, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM. Khi vừa vào nhà, những người thân trong gia đình phát hiện Tín có biểu hiện như người ngáo đá nên đã vội đem dao kéo đi cất. Do Tín từng có thời gian sử dụng ma túy và từng ngáo đá nên gia đình đã có sự đề phòng.

Con hẻm nhỏ bỗng chứng kiến sự việc thương tâm.

Lúc này, Tín la hét chửi bới những người trong gia đình, sau đó lục lọi và lấy được một con dao xông thẳng tới bà Kiều, rồi đâm nhiều nhát khiến bà này chỉ la lên được vài tiếng rồi gục. Bà Thúy thấy vậy chạy tới căn ngăn, rồi bà Điểu quỳ xuống van xin nhưng Tín vẫn nhẫn tâm sát hại cả 3 người thân này.

Trong lúc dùng dao đâm bà Điểu, bà này có tri hô nhưng Tín vẫn xuống tay và đập vào đầu người bà của y.

Bà Phụng cùng người cháu của Tín hoảng sợ không dám hô hoán vì sợ Tín sẽ sát hại, nên đã trốn vào tủ quần áo.

Cha của Tín là ông Trương Văn Hạnh (62 tuổi) chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đã chạy ra ngoài hô hoán và tới công an trình báo.

Về phần mình, Tín tiếp tục đi tìm những người thân khác để sát hại nhưng không thấy nên qua nhà bạn thân ở quận Tân Phú chơi. Lúc này, bà Phụng và cháu mới thoát ra ngoài.

Sau đó, rạng sáng 3.5, Tín bị công an truy xét, bắt giữ lúc đang ở quận Tân Phú.

Chí Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Ngọc Kiều, Lê Thị Điểu, Bình Trị Đông, Đường Chiến Lược, Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Nguyễn Thị Ngọc Phụng, Bình Tân, Sát hại, TP.HCM, Trương Văn Hạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Công An TP.HCM, Bắt giữ, Cảnh sát hình sự, Vụ án