Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo GĐ&XH: Thảm án ở Sài Gòn: 'Ngáo đá', cháu trai sát hại 3 người trong gia đình

Trong cơn ngáo đá, gã thanh niên 29 tuổi đã dùng dao chém liên tiếp vào mẹ, dì và bà ngoại. Hậu quả khiến cả 3 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/tham-an-o-sai-gon-ngao-da-chau-trai-sat-hai-3-nguoi-trong-gia-dinh-20190503093808961.htm

Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.Bình Tân mở rộng điều tra vụ thảm án khiến 3 người tử vong xảy ra trên địa bàn vào tối 2/5.

Nghi can bị bắt giữ. Ảnh: PLO

3 nạn nhân được xác định là người trong một gia đình gồm bà: Lê Thị Đ. (SN 1942), Nguyễn Thị Ngọc Th. (SN 1963) và Nguyễn Thị Ngọc K. (SN 1965).

Nghi can gây ra vụ án là Trương Tín (SN 1990, ngụ tại địa phương, là cháu ngoại của bà Đ.).

Theo Tổ quốc, vào khoảng 23h40 ngày 2/5, Tín nghi sử dụng ma túy rồi lên cơn ngáo đá đã về nhà trên đường Ấp Chiến Lược (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) rồi dùng hung khí sát hại lần lượt bà ngoại, mẹ và dì ruột rồi dùng xe máy bỏ trốn.

Hai người khác là em và dì của Tín đã trốn vào tủ quần áo nên thoát chết. Lúc này ông H. (bố của Tín) biết sự việc liền truy hô và trình báo cơ quan chức năng. Sau khi gây án, Tín trốn sang quận Tân Phú và đã bị công an bắt giữ.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ thảm án.

Được biết, Tín là đối tượng cai nghiện ma túy từ năm 2017, đến tháng 2/2019 đã về địa phương, tuy nhiên không thường xuyên sống cùng gia đình.

M.H (th)

Tìm kiếm:✨

  • Trương Tín, Đường Ấp Chiến Lược, Bình Tân, Công an Q.Bình Tân, Sát hại, Phường Bình Trị Đông, Lê Thị Đ, PLO, M.H, Công An TP.HCM, Bắt giữ, Nguyễn Thị Ngọc, Sài gòn, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Vụ án, Tử vong, Công an, Nạn nhân