Thứ Năm, 9 tháng 5, 2019

Báo Gia Đình VN: Mệnh danh là 'nghệ sĩ đại gia', danh hài Hồng Tơ giàu có cỡ nào?

Hồng Tơ từng kể, mỗi ngày anh kiếm hàng trăm triệu. Anh sở hữu 5 căn biệt thự và rất nhiều bất động sản khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/menh-danh-la-nghe-si-dai-gia-danh-hai-hong-to-giau-co-co-nao-d143266.html

Danh hài Hồng Tơ giàu có cỡ nào?

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Cao Văn Tơ (hay còn gọi là nghệ sĩ Hồng Tơ, tức SN 1963, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi Hồng Tơ là một danh hài khá nổi tiếng tại Việt Nam. Trước khi bị bắt, vào thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, danh hài Hồng Tơ được xếp ngang hàng với danh hài Bảo Chung, Lê Vũ Cầu, Minh Nhí... về độ kiếm tiền và sự nổi tiếng.

Danh hài Hồng Tơ sống cùng vợ và con gái trong biệt thự

Chính vì vậy, mà Hồng Tơ có một số tài sản không nhỏ, khiến nhiều người mơ ước. Hồng Tơ từng kể, mỗi ngày anh kiếm hàng trăm triệu. Anh sở hữu 5 căn biệt thự và rất nhiều bất động sản khác. Anh tậu xế hộp sang và sẵn tay vung tiền cho việc chi tiêu hoang phí mà không tiếc.

Tuy nhiên, tài sản đội mũ ra đi khi Hồng Tơ liên tục ngồi vào chiếu bạc. Người vợ đầu vì không chịu nổi thói bài bạc nên cũng bỏ anh ra đi.

Sau khi tiêu tán hết 550 cây vàng vào canh bạc và phải bỏ đi một thời gian, với sự giúp đỡ của bạn bè Hồng Tơ quyết tâm đứng dậy, làm lại sự nghiệp. Anh chí thú làm ăn và chạy show. Chỉ sau một năm, anh đã tậu lại biệt thự khang trang tại quận Phú Nhuận (TP.Hồ Chí Minh). Hồng Tơ từng tiết lộ, trị giá cơ ngơi này khoảng 20 tỷ đồng.

Ngồi nhà 20 tỷ đồng của danh hài Hồng Tơ

Để có ngôi nhà khang trang này, anh đã tìm kiếm hơn một năm. Dù cách trung tâm thành phố khoảng 10 cây số nhưng rộng hơn 100 m2.

Một số hình ảnh về căn nhà rộng lớn của Hồng Tơ:

=> Con đường từ "nghệ sĩ đại gia" đến dấu chấm trên chiếu bạc của danh hài Hồng Tơ

Xem thêm video: Quá trình nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Tơ, Cao Văn Tơ, Đánh bạc, 5 căn, Sẵn tay, Lê Vũ Cầu, Chiếu bạc, Bị bắt, Bảo Chung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Danh hài, Bắt tạm giam, Chí thú, Tiêu tán, Nghệ sĩ