Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Báo Gia Đình VN: Nhóm nữ quái cúi đầu khi khai nhận đã giết người đổ bê tông phi tang xác

Trong những hình ảnh mới nhất khi làm việc với cơ quan chức năng, 4 nghi can trong vụ án nói trên đều giống nhau ở mái tóc ngắn, khuôn mặt cúi gằm và gương mặt bình thản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/nhom-nu-quai-cui-dau-khi-khai-nhan-da-giet-nguoi-do-be-tong-phi-tang-xac-d144011.html

Hình ảnh mới nhất của 4 nghi can vụ giết người đổ bê tông phi tang xác ở Bình Dương

Cho tới hiện tại, cơ quan chức năng đã khởi tố bị can, lênh bắt tạm giam đối vơi 4 nghi can bị khởi tố gồm: Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, mẹ của Hà, cùng trú quận Tân Phú, TP.HCM), Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990, trú Tân Thới Đông, tỉnh Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (SN 1979, trú Gò Vấp, TP.HCM).

Trong những hình ảnh mới nhất khi làm việc với cơ quan chức năng, 4 nghi can trong vụ án nói trên đều giống nhau ở mái tóc ngắn, khuôn mặt cúi gằm và gương mặt bình thản.

Bị can Phạm Thị Thiên Hà, sinh năm 1988, thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo CQĐT, đến thời điểm này, tất cả 4 nghi can vụ 2 thi thể vùi trong bê tông đều đã thành khẩn, hợp tác khai nhận hành vi phạm tội của mình, dù trước đó tất cả đều tỏ ra ngoan cố; thậm chí có đối tượng Huyên có ý định tuyệt thực, không cho chụp hình, lấy lời khai. Đây là 4 nghi can gây ra vụ án nói trên và đối tượng Hà được xác định là kẻ cầm đầu, đồng thời là trưởng nhóm giáo phái lạ.

Bị can Nguyễn Ngọc Tâm Huyên, sinh năm 1979, trú tại TP.HCM. (Ảnh: Vietnamnet)

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các điều tra viên mới thuyết phục được các đối tượng hợp tác. Trong đó, CQĐT phải mất nhiều thời gian đấu trí, bị can Huyên mới khai nhận hành vi giết nạn nhân Trần Trí Thành rồi cùng Hà và Thảo phi tang xác bằng cách đổ bê tông.

Ngoài Hà, thì Huyên cũng là một trong 2 bị can ngoan cố nhất khiến việc điều tra, thẩm vấn gặp nhiều khó khăn. Ngoan cố cũng phải vì bị can Huyên có học vị Thạc sĩ, có đủ nhận thức hành vi.

Bị can Lê Ngọc Phương Thảo, sinh năm 1990, thường trú Tiền Giang. (Ảnh: Vietnamnet)

Bị can Trịnh Thị Hồng Hoa, sinh năm 1953, mẹ của Hà, thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước mặt các chiến sĩ công an, cảnh sát điều tra, những nghi can vụ giết người phi tang xác đang gây rúng động dư luận lại luôn cúi đầu, khai nhận hành vi thành khẩn. Không ai có thể tưởng tượng ra, đằng sau những khuôn mặt hiền lành, vô tội ấy là những hành vi mất nhân tính như chính lời khai của nhóm nữ quái này.

Xem thêm: Biểu hiện lạ của nhóm phụ nữ nghi can vụ giết người phi tang xác ở Bình Dương khi bị bắt (Nguồn: Người lao động)

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa, Lê Ngọc Phương Thảo, Trần Trí Thành, Bê tông, Thi thể, Đổ bê tông, Nguyễn Ngọc Tâm Huyên, Bình Dương, TP.HCM, Phi tang, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Thới Đông, Giết người, Xác