Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Báo Infonet: Bắt giam gã đàn ông U50 dâm ô bé gái 5 tuổi ở quận Tân Bình

Chiều 13/5, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Chín (55 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) để điều tra về hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/bat-giam-ga-dan-ong-u50-dam-o-be-gai-5-tuoi-o-quan-tan-binh-post299346.info

Ảnh minh họa

Theo trình báo của chị Thủy, sáng 14/4, chị để con gái 5 tuổi một mình ở phòng trọ thuộc phường 14, quận Tân Bình để đi lấy hàng.

Thấy bé gái ở nhà không có người trông coi, đối tượng Nguyễn Văn Chín chạy xe qua đã nảy sinh ý định xấu và thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé.

Sự việc sau đó được bé gái kể lại cho mẹ. Camera an ninh cũng ghi lại quá trình đi vào và đi ra của gã đàn ông 55 tuổi này.

Ngay sau đó, chị Thủy đã đưa con đến cơ quan công an trình báo. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện Nhi Đồng 1 kiểm tra.

Phát hiện có dấu hiệu xâm hại, bé gái đã được giám định tại Trung tâm Pháp y TP.HCM.

Theo kết quả giám định, vùng kín của bé có tế bào nam tại vùng âm hộ và vùng hậu môn, trùng khớp với ADN của đối tượng Chín.

Qua quá trình điều tra, đối tượng Chín đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • U50, Nguyễn Văn Chín, Trung tâm Pháp y TP.HCM, Công an quận Tân Bình, Dâm ô, Bắt giam, Âm hộ, Tân Bình, TP.HCM, Nguyễn Tuấn, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Khớp với, Bệnh viện nhi đồng 1, Hậu môn, Bé gái