Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo Infonet: Hành tung 'bí ẩn' của 4 người phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể bị đổ bê tông

Sáng 18/5, chúng tôi tìm đến khách sạn thuộc phường Phú Thọ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), nơi phát hiện nhóm 4 người phụ nữ liên quan đến vụ án 2 thi thể bị đổ bê tông gây rúng động dư luận, được biết 4 người phụ nữ đã thuê khách sạn này khoảng 1 tháng trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/hanh-tung-bi-an-cua-4-nguoi-phu-nu-lien-quan-vu-2-thi-the-bi-do-be-tong-post299881.info

Khách sạn nơi nhóm 4 phụ nữ thuê ở. Hiện cơ quan công an đã niêm phong căn phòng nơi 4 nghi can ở

Như Infonet đã đưa tin, sau khi phát lệnh thông báo truy tìm các nghi can liên quan đến vụ án giết 2 người đàn ông rồi cho vào thùng đổ bê tông, tối 17/5, Công an đã bắt 4 đối tượng điều tra làm rõ vụ án.

Cụ thể, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953), cùng ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh; Lê Phú Hạnh (SN 1965), ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và một người khác chưa rõ danh tính.

Theo nguồn tin riêng cho biết, nhóm khách này đến thuê khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) khoảng 1 tháng trước.

Chiếc xe ô tô chở 4 phụ nữ đang dời đi khỏi khách sạn thì bị lực lượng công an bắt giữ

Trong thời gian thuê, nhóm này sử dụng giấy tờ đăng ký tại khách sạn là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). Toàn bộ quá trình giao tiếp với nhân viên khách sạn đều do người phụ nữ 29 tuổi trực tiếp làm. Còn 4 phụ nữ chủ yếu ở trong phòng, ít nói chuyện với người khác.

Vào tối 17/5, khi thông tin về việc cơ quan công an đang truy tìm bà Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và bà Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, hộ khẩu quận Tân Phú, TP HCM) được thông báo rộng rãi.

Biết thông tin trên, 4 phụ nữ biết có khả năng bị lộ nên đột ngột thu dọn hành lý rời khỏi khách sạn vào rạng sáng 18/5.

Phát hiện nhóm đối tượng này có nhiều nghi vấn và giống hình ảnh công an tìm kiếm nên bảo vệ của khu dân cư nhanh chóng đóng cổng, không cho chiếc xe ô tô rời đi. Lực lượng công an ngay sau đó lập tức có mặt và đưa cả nhóm về trụ sở làm việc.

Nguyễn Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thị Hồng Hoa, Phạm Thị Thiên Hà, Lê Phú Hạnh, Lê Ngọc Phương Thảo, Thủ Dầu Một, Tiamo Phú Thịnh, Hành tung, Đổ bê tông, Bình Dương, Thi thể, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Truy tìm, Phú Hòa, Khu dân cư, Nguyễn Tuấn