Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Infonet: Vụ giết người giấu trong bê tông: Phong tỏa, khám nghiệm nhiều địa điểm

Sáng và trưa nay (18/5), Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa, khám nghiệm một căn nhà khác (cách ngôi nhà có 2 thi thể 15 km) liên quan nhóm 4 người phụ nữ nghi sát hại 2 nạn nhân, rồi đổ bê tông giấu xác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/vu-giet-nguoi-giau-trong-be-tong-phong-toa-kham-nghiem-nhieu-dia-diem-post299902.info

Công an thu thập dấu vết liên quan vụ án.

Quá trình công an phong tỏa, khám xét kéo dài tới trưa cùng ngày 18/5. Đây là căn nhà thứ 2 mà nhóm phụ nữ nghi can trên thuê gần khu công nghiệp Bàu Bàng để ở. Một số tang vật cũng được công an thu giữ liên quan nhóm người trên.

Trước đó, tại khách sạn Tiamo nằm trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, lực lượng công an vẫn cử người túc trực. Bên trong phòng khách sạn, nơi 4 người phụ nữ thuê ở cũng đã được niêm phong, chờ công khám nghiệm.

Như đã đưa tin, Cơ quan Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục tạm giữ, lấy lời khai 4 phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể trong khối bê tông.

Công an xác định, các nghi phạm bị bắt giữ là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988), Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953), cùng ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh; Lê Phú Hạnh (SN 1965) ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương và một nghi can nữ khác đã từng thuê ở tại căn nhà có chứa 2 thi thể trong khối bê tông.

Nơi thuê ở tạm của 4 phụ nữ tại khách sạn đang được công an niêm phong, chờ khám nghiệm.

Quá trình đấu tranh, 3 trong 4 người phụ nữ trên đã thừa nhận hành vi sát hại 2 người đàn ông. Nguyên nhân 3 người này sát hại nạn nhân chỉ là do... mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt.

Tuy nhiên, đây là lời khai ban đầu của các nghi can. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra để làm rõ động cơ gây án và nguyên nhân để đi tới kết luận về sự việc.

Vụ án làm nhiều người dân bàng hoàng, chấn động dư luận.

Uyên Châu

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa, Lê Phú Hạnh, Khách Sạn Tiamo, Tiamo Phú Thịnh, Đổ bê tông, Bê tông, Khu công nghiệp Bàu Bàng, Thi thể, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Uyên Châu, Công an tỉnh Bình Dương, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Phong tỏa