Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Nhân Dân: Thêm một đối tượng dâm ô bé gái bị tạm giữ

Ngày 14-5, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Ngọc An (63 tuổi) để điều tra hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/40188302-them-mot-doi-tuong-dam-o-be-gai-bi-tam-giu.html

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo đó, vào tối 12-5, một phụ nữ ngụ tại đường Mã Lò (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) có công việc phải đi ra ngoài nên để con gái 7 tuổi chơi một mình ở nhà.

Thấy vậy, ông Ngô Ngọc An đã đến gần và có hành vi sờ soạng, cưỡng hôn cô bé.

Nghe tiếng khóc, một số người dân chung quanh đã chạy đến để tìm hiểu câu chuyện. Sau khi nghe bé gái kể lại về việc bị người đàn ông có những hành động thái quá, nhiều người dân đã giữ ông An lại và báo các cơ quan chức năng.

Ngay khi có mặt, cơ quan chức năng đã ghi nhận và khám nghiệm hiện trường, thu giữ camera an ninh ghi lại cảnh ông An kéo cô bé ngồi lên đùi mình và có nhiều hành động đồi bại.

Qua điều tra, Cơ quan điều tra xác định hành vi của ông An đã cấu thành tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” nên tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, chiều 13-5, Công an quận Tân Bình cũng đã ra quyết định khởi tố một đối tượng có hành vi Dâm ô với bé gái 5 tuổi trên địa bàn.

Theo quy định tại Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung 2017 về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Cụ thể:

“Điều 146. Tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi: Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi không nhằm mục đích giao cấu hoặc không nhằm thực hiện các hành vi quan hệ tình dục khác, thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

QUANG QUÝ

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Ngọc An, Dâm ô, Công an quận Bình Tân, Bé gái, Tạm giữ, Hình sự, Ngụ tại, Máy ảnh, Hành vi, Ghi lại, Đối tượng, Thành phố hồ chí minh, Phường Bình Trị Đông A, Đường Mã Lò, Sờ soạng