Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo Nhân Dân: Đã xác định những người liên quan vụ án hai tử thi bị đổ bê-tông

Chiều 18-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã xác định được những người có liên quan vụ án phát hiện hai tử thi trong thùng chưa rõ nhân thân, lai lịch bị đổ đầy bê-tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/40234502-da-xac-dinh-nhung-nguoi-lien-quan-vu-an-hai-tu-thi-bi-do-be-tong.html

Khám xét ô-tô và những người có liên quan đến vụ án.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 18-5, sau khi phát đi thông tin hình ảnh truy tìm người và phương tiện có liên quan vụ việc trên, cơ quan điều tra nhận được tin báo từ lực lượng bảo vệ của khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, phát hiện một xe ô-tô Ford Everest BKS 51A-718.30 như miêu tả trong thông báo truy tìm của công an, trên xe có bốn người phụ nữ nên đã giữ lại báo cho cơ quan công an tiếp nhận xử lý.

Qua làm việc ban đầu, bốn người phụ nữ thừa nhận trước đó khoảng một tháng có thuê và lưu trú tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ một xe ô-tô BKS 51A-718.30 và tiến hành điều tra, thu thập các chứng cứ có liên quan để làm rõ vụ việc và những người có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Theo tìm hiểu của phóng viên, bốn phụ nữ đi cùng xe ô-tô trên, gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng trú tại quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh; Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang).

Cả bốn phụ nữ trên ở cùng phòng tại một khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh. Sau khi Công an Bình Dương phát đi thông tin truy tìm, bốn người đột ngột thu dọn đồ đạc rời khách sạn.

Thấy nghi nên tiếp tân khách sạn báo quản lý, khi bốn người cùng ô-tô rời khách sạn thì bảo vệ khu dân cư nhanh chóng đóng cổng, không cho chiếc xe ô-tô rời đi. Ngay sau đó, công an đã đến nơi đưa cả bốn người này về cơ quan Công an để làm việc.

Trong ngày 18-5, lực lượng chức năng đã phong tỏa và tiến hành khám xét căn nhà thứ hai của nhóm bốn người này thuê ở, nằm trên đường D2, KCN Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng.

Thùng nhựa chứa tử thi bị đổ đầy bê-tông.

Liên quan sự việc, như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, chiều 15-5, người dân phát hiện tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng có xác chết trong bồn nhựa được đổ đầy bê-tông đang trong quá trình phân hủy.

Nhận tin báo, khi đến hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong thùng phuy nhựa để ngoài vườn có một xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

TRỊNH BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa, Hưng Hòa, Bàu Bàng, Lê Ngọc Phương Thảo, Lê Phú Hạnh, Công an tỉnh Bình Dương, Bình Dương, Căn nhà, Tiamo Phú Thịnh, Thủ Dầu Một, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Ấp 5, Xác chết, Nhựa