Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo NLĐ: TP HCM: Thảm án, 3 người thân trong gia đình bị sát hại

Nam thanh niên nghi vấn sau khi sử dụng ma túy đá đã ra tay sát hại 3 người thân của mình. Công an TP HCM đã tạm giữ hình sự đối tượng và đang đấu tranh, lấy lời khai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/tp-hcm-nam-thanh-nien-nghi-ngao-da-sat-hai-3-nguoi-than-20190503093727512.htm

Ngày 3-5, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an TP HCM xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động trên địa bàn quận Bình Tân vừa xảy ra vụ trọng án khiến 3 người trong 1 gia đình ở đường Chiến Lược ( phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) tử vong.

Đối tượng gây án là Trương Tính (SN 1990, ngụ quận Bình Tân) bị bắt vào rạng sáng 3-5.

Hiện trường vụ án mạng đau lòng

Theo Công an TP HCM, các nạn nhân bị sát hại gồm: bà Lê Thị Điểu (SN 1942, bà ngoại Tính), bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1963, mẹ ruột), bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều (SN 1965; dì ruột; cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Thông tin sơ lược cho biết vào tối 2-5, Tính về nhà thì có biểu hiện bất thường nên những người trong gia đình đã giấu dao, kéo, hung khí.

Không ngờ, Tính tìm ra được và cầm dao tấn công khiến 3 người tử vong ngay tại chỗ. Riêng một người dì và một người cháu ruột của Tính khóa cửa phòng, chui vào tủ ẩn nấp nên thoát chết.

Sau khi gây án, Tính tiếp tục đi tìm những người thân khác để “nói chuyện”. Nghi can bị bắt khi đang ở địa bàn quận Tân Phú vào rạng sáng 3-5. Công an TP HCM đang gấp rút lấy lời khai đối tượng.

Phạm Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Đường Chiến Lược, Nguyễn Thị Ngọc Kiều, Bình Trị Đông, Lê Thị Điểu, Bình Tân, Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Sát hại, Phường Bình Trị Đông, Công an thành phố hồ chí minh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Phạm Dũng, Tử vong, Tạm giữ, Thành phố hồ chí minh, Nạn nhân, Cơ quan cảnh sát điều tra