Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Đời Sống Plus: 4 nữ nghi can liên quan đến vụ 2 thi thể đổ bê tông bị bắt thế nào?

Ngày 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 4 phụ nữ bị tình nghi có liên quan đến vụ án mạng 2 người bị sát hại rồi giấu xác vào bê tông ở Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/4-nu-nghi-can-lien-quan-den-vu-2-thi-the-do-be-tong-bi-bat-the-nao-67265-5.html

Bước đầu, danh tính 4 người phụ nữ bị công an tạm giữ được xác định như sau: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng có hộ khẩu tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM, Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang).

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ nhóm nghi can này khi họ đang có ý định rời khỏi khách sạn nằm trong Khu dân cư Phú Thịnh (phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Tại khu gần khách sạn nơi 4 phụ nữ bị tạm giữ tại phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một sáng 18/5, người dân vẫn bàn tán không dứt về việc 4 phụ nữ bị công an tạm giữ tối qua.

Bên ngoài khu biệt thự có khách sạn 4 nghi can thuê. Ảnh: Dân Việt

Một người cho biết nhóm phụ nữ bị chặn xe ngay tại cổng khi định bỏ đi. Khu biệt thự nói trên nằm bên bờ sông Sài Gòn, chỉ có một cổng vào, có bốt kiểm soát nên bảo vệ đã dễ dàng chặn xe lại.

Theo lời kể của nhân viên khách sạn, nhóm người này gồm 4 phụ nữ, họ đến thuê phòng tại khách sạn khoảng 1 tháng trước. Người đứng ra thuê sử dụng giấy tờ tùy thân mang tên Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) và chỉ duy nhất Thảo là người thường xuyên trao đổi với tiếp tân, 3 người còn lại rất kiệm lời và ít khi rời khỏi phòng.

Do cả 4 phụ nữ này đều cắt tóc ngắn, người lớn tuổi nhất có biểu hiện ốm yếu nên nhân viên khách sạn nghĩ rằng họ thuê phòng ở để tiện cho việc chữa bệnh.

Chiếc ô tô của 4 nghi can. Ảnh: Tuổi Trẻ

Đêm 17/5, khi báo chí đăng tải thông tin Công an tỉnh Bình Dương đang truy tìm 2 người phụ nữ tên Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) và Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, cùng có hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM), lúc này, nhóm 4 người phụ nữ thuê phòng tại khách sạn nhanh chóng thu dọn đồ đạc, trả phòng để rời khách sạn.

Tuy nhiên, lúc này tiếp tân thấy nghi vấn và đọc được thông tin cũng như hình ảnh về 2 người phụ nữ đang bị công an truy tìm có hình dạng giống với 2 trong 4 người đang thuê phòng của khách sạn nên đã báo quản lý và âm thầm báo công an.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thị Hồng Hoa, Phạm Thị Thiên Hà, Lê Phú Hạnh, Lê Ngọc Phương Thảo, Thủ Dầu Một, Công an tỉnh Bình Dương, Đổ bê tông, Bê tông, Phường Phú Thọ, Bình Dương, Thi thể, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Tiếp tân, TP.Thủ Dầu Một, Tân Sơn Nhì