Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Báo Đời Sống Plus: CLIP: Trộm lẻn vào hầm chung cư bẻ khóa xe SH, thản nhiên phóng đi

Mọi việc diễn ra quá nhanh khiến các nhân viên bảo vệ ngỡ ngàng, không kịp trở tay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-trom-len-vao-ham-chung-cu-be-khoa-xe-sh-than-nhien-phong-di-67164-9.html

Clip: Trộm thản nhiên vào hầm chung cư bẻ khóa xe SH phóng đi

Clip ghi lại cảnh một tên trộm đánh cắp chiếc xe SH trong hầm để xe chung cư. Khi đến khu vực kiểm soát của bảo vệ, tranh thủ lúc có người đang trả tiền vé xe, tên trộm đã lách qua phần cửa và phóng đi rất nhanh trong sự ngỡ ngàng, bất lực của nhân viên bảo vệ.

Được biết sự việc diễn ra vào rạng sáng 11/5, tại một chung cư trên địa bàn phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM. Chủ nhân của chiếc xe SH đã trình báo công an và làm việc với Ban quản lý chung cư để tìm hướng giải quyết.

Trước đó, vào ngày 6/5 tại chung cư Saigonres Plaza, (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cũng xảy ra một vụ lấy cắp xe SH trong hầm gửi xe chung cư. Người mất xe là anh T. một cư dân ngụ tại chung cư này. Khi lấy xe đi nhưng tìm hoài không thấy, anh đã nhờ bảo vệ cùng tìm giúp nhưng không được.

Lúc này, bảo vệ mới check camera thì phát hiện xe bị trộm lúc 16 giờ 40 phút cùng ngày. Hai thanh niên lạ mặt đã vào hầm xe chung cư và lấy chiếc xe đi dễ dàng qua cổng bảo vệ mà không ai phát hiện. Anh T hiện đã báo công an và vẫn chưa đạt thỏa thuận về bồi thường với tổ bảo vệ cũng như Ban quản lý chung cư.

Clip: Trộm xe SH tại chung cư Saigonres Plaza (TP.HCM). Nguồn: Thanh niên.

TH - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Xe sh, Bẻ khóa, Sơn Kỳ, Trộm, Tên trộm, TP.HCM, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Chung cư, Chung cư Saigonres Plaza, Saigonres Plaza, Rạng sáng, Thản nhiên, Trở tay, Nhân viên bảo vệ, Tổ bảo vệ