Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Lời khai ban đầu của nhóm nữ nghi phạm sát hại hai thanh niên rồi phi tang trong thùng nhựa đổ bê tông

Sau khi bị bắt tại khách sạn thuộc khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, 4 phụ nữ được đưa về cơ quan điều tra lấy lời khai liên quan vụ 2 thi thể bị phi tang trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương. Bước đầu, họ thừa nhận sát hại 2 nam thanh niên vì mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/loi-khai-ban-dau-cua-nhom-nu-nghi-pham-sat-hai-hai-thanh-nien-roi-phi-tang-trong-thung-nhua-do-be-tong-d97711.html

Ngày 18/5, Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị đang lấy lời khai 4 phụ nữ liên quan vụ 2 thi thể bị phi tang trong thù nhựa đổ bê tông ở Bình Dương. Trong đó, điều tra viên đang tập trung lấy lời khai của một đối tượng để làm rõ mức độ liên quan đến vụ án hay đồng phạm.

Bước đầu, nhóm người này đã khai nhận hành vi sát hại 2 nam thanh niên rồi phi tang vì xảy ra mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt.

Hiện, công an đang tập trung làm rõ động cơ gây án và các mâu thuẫn liên quan vụ án mạng này.

Theo thông tin ban đầu, căn nhà xảy ra vụ án do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ thị xã Tân Uyên) sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (xã Hưng Hòa).

Chiều 15/5, ông Huân thuê người đến dọn nhà thì phát hiện một bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và một phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người đàn ông hoảng hốt phát hiện xác người bên trong.

Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện xác chết thứ hai trong phuy nhựa cũng đang trong quá trình phân hủy.

Hai nạn nhân được xác định đều là nam giới, độ tuổi khoảng 30-35. Người thứ nhất cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5 và tóc ngắn sát da đầu.

Người còn lại cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Rạng sáng 18/5, chỉ sau vài giờ phát đi thông báo truy tìm cùng báo chí đăng hình ảnh hai phụ nữ, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được nhóm 4 người cùng chiếc ôtô tình nghi.

Theo đó, khi nhóm phụ nữ này lái chiếc ôtô Ford 7 chỗ, biển số 51A-71... vào khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bị bảo vệ phát hiện và báo công an.

4 người lần lượt được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng thường trú tại quận Tân Phú), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một), người còn lại chưa rõ danh tính.

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thị Hồng Hoa, Phạm Thị Thiên Hà, Lê Phú Hạnh, Tiamo Phú Thịnh, Hưng Hòa, Thủ Dầu Một, Công an tỉnh Bình Dương, Đổ bê tông, Bê tông, Bình Dương, NGUYỄN THANH HUÂN, Thi thể, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Trịnh Ngọc Quyên, Phi tang