Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Báo PLO: BV 115 sẽ hỗ trợ viện phí nếu gia cảnh ông Hưng khó khăn

'Tôi đã xin lỗi ông Ông Vĩnh Hưng (quận Tân Phú, TP.HCM) vì câu phát biểu đăng trên PLO ngày 26-4' - TS-BS Bùi Minh Trạng, Phó Giám đốc BV Nhân dân 115 TP.HCM, cho biết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xa-hoi/bv-115-se-ho-tro-vien-phi-neu-gia-canh-ong-hung-kho-khan-836439.html

Cùng với lời xin lỗi trên, TS-BS Bùi Minh Trạng còn giải thích do đã trao đổi vụ việc với phóng viên trong trạng thái quá căng thẳng nên ông đã có vài ý phát biểu làm ông Hưng không hài lòng.

Liên quan đến vụ xô xát tại BV Nhân dân 115 vào ngày 24-4 giữa các nhân viên bảo vệ của BV và cha con ông Hưng, ông Trạng cho biết cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để có kết luận chính thức.

“Sau này, nếu ông Hưng đến BV Nhân dân 115 khám bệnh và chứng minh được hoàn cảnh khó khăn thì BV sẽ xem xét hỗ trợ viện phí” – ông Trạng nói thêm.

Như PLO đã đưa tin, chiều 24-4, ông Hưng chạy xe cấp cứu tư nhân vào khuôn viên BV Nhân dân 115 để chở một bệnh nhân tử vong về nhà.

Khi xe vào khuôn viên BV, giữa ông Hưng và người con với các nhân viên BV có xảy ra cự cãi, xô xát do việc đậu xe cản trở sự đi lại. Hậu quả là có sáu người bị thương, trong số đó có ông Hưng.

TRẦN NGỌC

Tìm kiếm:✨

  • TS-BS, BV Nhân Dân 115 TP.HCM, Bùi Minh Trạng, Ông trạng, Như PLO, PLO, Viện phí, BV Nhân dân 115, Gia cảnh, TP.HCM, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, TRẦN NGỌC, Xô xát, Nhân viên bảo vệ, Đậu xe