Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo ĐS&PL: Khởi tố vụ 2 thi thể giấu trong bê tông chấn động Bình Dương

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/khoi-to-vu-2-thi-the-giau-trong-be-tong-chan-dong-binh-duong-a276036.html

Nhóm nghi can liên quan vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương - Ảnh: TPO

Sáng 19/5, Tuổi Trẻ Online dẫn nguồn thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bê tông và dán keo.

Trước đó, sau một ngày lấy lời khai và mở rộng thu thập chứng cứ, 4 phụ nữ bị công an tạm giữ đã khai nhận giết người và phi tang xác hai người đàn ông trong thùng nhựa đổ bê tông ở Bình Dương.

Danh tính 4 phụ nữ gồm: Phạm Thị Thiên Hà - 31 tuổi; Trịnh Thị Hồng Hoa - 66 tuổi (là mẹ con, cùng thường trú tại quận Tân Phú, TPHCM); Lê Phú Hạnh - 54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Lê Thị Phương Thảo - 29 tuổi, thường trú tại Tiền Giang.

Nghi phạm Phạm Thị Thiên Hà - Ảnh: NLD

Liên quan đến vụ án mạng, sáng 19/5, báo Công an Nhân dân dẫn nguồn thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết, đã xác định danh tính nạn nhân gồm Trần Đức L. (quê Nghệ An) và Trần Trí T. (tạm trú quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh). Cả hai nạn nhân này trong độ tuổi từ 30 đến 35. Bước đầu xác định, cả hai nạn nhân đã bị nhóm nghi can sát hại.

Trước đó, như tin đã đưa, đêm 17/5 sau khi phát thông báo truy tìm người và phương tiện trên báo chí, các đối tượng thuê phòng tại khách sạn T. trong khu dân cư Tiamo (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã thu dọn đồ để bỏ trốn.

Tuy nhiên, nhân viên khách sạn phát hiện xe ô tô và khuôn mặt những người này giống như miêu tả trong thông báo truy tìm, nên báo cho bảo vệ khu dân cư giữ lại để báo cơ quan Công an. Rạng sáng 18/5, cả bốn người đi trên ô tô bị bắt giữ.

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa, Lê Phú Hạnh, Đổ bê tông, Công an tỉnh Bình Dương, Bê tông, Thủ Dầu Một, Thi thể, Bình Dương, Trần Đức L., Phi tang, NLD, TPO, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Trần Trí