Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Thương hiệu đồ thể thao Pháp mở 'siêu cửa hàng' tại TPHCM

Cửa hàng của Decathlon có diện tích 2.600 mét vuông, bán hơn 10.000 loại sản phẩm cho 70 môn thể thao. Đây là cửa hàng Decathlon thứ hai tại Việt Nam sau cửa hàng với diện tích 4.300 mét vuông đã mở tại Hà Nội trước đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/thuong-hieu-do-the-thao-phap-mo-sieu-cua-hang-tai-tphcm/

(SGTTO) – Cửa hàng của Decathlon có diện tích 2.600 mét vuông, bán hơn 10.000 loại sản phẩm cho 70 môn thể thao. Đây là cửa hàng Decathlon thứ hai tại Việt Nam sau cửa hàng với diện tích 4.300 mét vuông đã mở tại Hà Nội trước đó.

Một “quầy hàng” chuyên cho môn bóng bàn tại Decathlon Tân Phú.

Cửa hàng Decathlon thứ hai tọa lạc tại Aeon Mall Tân Phú Celadon (đường Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú). Tại đây, mỗi quầy hàng là một khu trưng bày cho một môn thể thao như: cắm trại, leo núi, đua xe đạp, chèo thuyến, bóng chuyền, bóng đá… Tất cả có hơn 70 bộ môn thể thao với các loại trang phục, dụng cụ, phụ kiện được bố trí chung với nhau để khách hàng dễ lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Một hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Bên cạnh trải nghiệm mua sắm, Decathlon còn thiết kế những khu vực trải nghiệm sản phẩm ngay trong cửa hàng. Khách hàng trực tiếp dùng thử sản phẩm, kiểm tra kích cỡ, màu sắc, công dụng sản phẩm của các bộ môn như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, hiking (leo núi dã ngoại), cắm trại… với sự hỗ trợ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Theo lãnh đạo của Decathlon, nhiều hàng hóa do Việt Nam sản xuất dành cho xuất khẩu được bán tại cửa hàng.

Hoàng Bảo

Tìm kiếm:✨

  • AEON MALL Tân Phú Celadon, Đồ thể thao, SGTTO, Hoàng Bảo, Đường Bờ Bao Tân Thắng, Mét vuông, Cắm trại, Bóng bàn, Đua xe đạp, Leo núi, Môn thể thao, Cầu lông, Dã ngoại, Bóng chuyền, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh