Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Báo SGĐT: Dự án Carilon 7 cất nóc và hoàn thiện

TTCland vừa đưa ra 80 căn hộ cuối cùng dự án Carillon 7 trên đường Lương Minh Nguyệt, quận Tân Phú. Dự án cất nóc và đang hoàn thiện khách hàng khi nhận nhà ở ngay, thanh toán trong 12 tháng. Chiết khấu lên đến 7%, giá bán chỉ 30 triệu đồng/m2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGĐT, nguồn bài: http://saigondautu.com.vn/du-an-dau-tu/du-an-carilon-7-cat-noc-va-hoan-thien-68228.html

Thời gian qua, quận Tân Phú có nhiều dự án bất động sản được các doanh nghiệp địa ốc đầu tư, trong đó hầu hết các dự án đều được tiêu thụ tốt do nhu cầu nhà ở tăng cao. Nhưng phần lớn các dự án được phát triển thời gian qua chưa được đầu tư đồng bộ, nên chưa đáp ứng được nhu cầu nhà thực tế tại khu vực này.

Môi trường sống đã khá hơn, nhưng vấn đề lấn cấn lớn nhất khi tìm mua căn hộ tại quận Tân Phú là các chuỗi tiện ích nội khu của dự án thường không được đầy đủ và hiện đại như các khu vực phát triển khác tại Thành phố. Carilon 7 đã chung tay quá trình chỉnh trang đô thị Tân Phú ngày càng khang trang hơn.

Bình Minh

Tìm kiếm:✨

  • Đường Lương Minh Nguyệt, Carillon 7, Cất nóc, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Lấn cấn, Chiết khấu, Của dự án, Chung tay, Bình minh, Công ty địa ốc, Chỉnh trang, Khang trang, Căn hộ, Tiện ích