Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Con trai sát hại 3 người trong gia đình nghi do ngáo đá

Lên cơn ngáo đá, Trương Tín đã ra tay sát hại hại mẹ, dì và bà ngoại trong gia đình ở quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/con-trai-sat-hai-3-nguoi-trong-gia-dinh-nghi-do-ngao-da-20190503094611117.htm

Rất đông người dân quanh khu vực bàng hoàng trước cái chết của các nạn nhân. Ảnh: CTV

Sáng 3/5, Công an quận Bình Tân (TP Hồ Chí Minh) đang tiến hành điều tra vụ thảm án xảy ra tại phường Bình Trị Đông khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng. Danh tính 3 nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Điểu (SN 1942, bà ngoại của Tín); Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1963, mẹ của Tín) và Nguyễn Thị Ngọc Kiều (SN1965, dì ruột của Tín) cùng ngụ quận Bình Tân. Nghi can gây ra vụ án là Trương Tín (SN 1990, là con trai của bà Thúy).

Trước đó, vào khuya 2/5, Tín nghi sử dụng ma túy rồi lên cơn ngáo đá, sau đó về nhà trên đường Ấp Chiến Lược (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) dùng hung khí sát hại 3 người trong gia đình rồi lấy xe máy bỏ trốn. Tuy nhiên, Tín đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Theo lãnh đạo UBND quận Bình Tân, Tín là thanh niên đã cai nghiện ma túy từ năm 2017 và đến tháng 2/2019 được về địa phương. “Khi về đến địa phương, người này không thường xuyên có mặt tại nhà. Công an quận Bình Tân đang ghi lời khai của Tín để điều tra, làm rõ vụ việc”, vị lãnh đạo UBND quận cho biết thêm.

Mạnh Linh/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Trương Tín, Đường Ấp Chiến Lược, Bình Tân, Nguyễn Thị Ngọc Kiều, Lê Thị Điểu, Sát hại, Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông, Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Công an quận Bình Tân, UBND quận Bình Tân, CTV, Bắt giữ, Vụ án, Công an, Danh tính, Nạn nhân, Thành phố hồ chí minh