Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Thêm 2 người phụ nữ khác bị bắt vì liên quan vụ phát hiện khối bê tông chứa thi thể ở Bình Dương

Trong quá trình phát thông báo truy tìm, công an phát hiện 2 người phụ nữ tên Hà và Hoa đang chuẩn bị rời một khách sạn nên tạm giữ. Cùng lúc này 2 người đi chung với người phụ nữ trên cũng bị mời về làm việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/them-2-nguoi-phu-nu-khac-bi-bat-vi-lien-quan-vu-phat-hien-khoi-be-tong-chua-thi-the-o-binh-duong-20190518075901264.htm

Sáng 18/5, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ 4 người phụ nữ để lấy lời khai liên quan đến vụ án mạng 2 thi thể bị giấu xác trong thùng nước đổ bê tông và ướp bằng trà.

Khu dân cư nơi các đối tượng bị công an bắt giữ.

Theo đó, 4 người phụ nữ được xác định liên quan đến vụ án gồm:

1. Phạm Thị Thiên Hà - 31 tuổi, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM

2. Trịnh Thị Hồng Hoa - 66 tuổi, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM.

3. Lê Phú Hạnh - 54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

4. Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). Thảo được xác định đã đứng ra thuê khách sạn để nhóm đối tượng cùng lẩn trốn.

Trong số này có một người nữ đã cạo đầu, mặc áo ni cô.

Trước đó rạng sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo phát hiện Hà và Hoa cùng chiếc xe đang ở tại một khách sạn trong khu dân cư Tiamo Phú Thịnh (thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nên công an tiến hành bắt giữ.

Khách sạn nơi các đối tượng bị bắt giữ.

Thời điểm công an đến, các đối tượng đang chuẩn bị lái chiếc xe ô tô Ford 7 chỗ biển số 51A-71830 rời khách sạn thì bị bảo vệ và nhân viên giữ lại nói "chờ có việc". Sau đó, Công an tiến hành đưa tất cả 4 người cùng chiếc xe ô tô về trụ sở làm việc.

Cũng trong sáng cùng ngày ông Nguyễn Minh Vương (chủ cũ căn nhà) cho biết được công an mời lên để nhận dạng người thuê nhà trong số 4 người phụ nữ bị công an tạm giữ vì liên quan đến vụ án.

Ông Vương cho biết, người phụ nữ tên Thiên Hà, tóc ngắn có gương mặt khá giống với cô gái đã gặp ông thuê nhà. "Tuy nhiên tôi nhớ trong chứng minh nhân dân tên Thanh, còn hình Công an cung cấp là tên khác. Cũng có thể người tên Thanh đưa chứng minh nhân dân giả", ông Vương nói.

Tứ Quý

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thị Hồng Hoa, Phạm Thị Thiên Hà, Lê Phú Hạnh, Lê Ngọc Phương Thảo, Thủ Dầu Một, Công an tỉnh Bình Dương, Đổ bê tông, Tiamo Phú Thịnh, Bê tông, Tân Sơn Nhì, Bình Dương, Thi thể, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, HCM, Nguyễn Minh Vương