Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo VNEWS: Xác định được những người có liên quan tới vụ án giết người, giấu xác trong khối bê tông

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/xac-dinh-duoc-nhung-nguoi-co-lien-quan-toi-vu-an-giet-nguoi-giau-xac-trong-khoi-be-tong

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cho biết. Ngay sau khi phát đi thông tin hình ảnh truy tìm người và phương tiện có liên quan đến vụ án giếp 2 người và giấu thi thể trong hai khối bê tông, cơ quan điều tra nhận được tin báo từ lực lượng bảo vệ của khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Cơ quan điều tra đã tạm giữ 4 phụ nữ cùng xe ô tô mang biển số 51A-718.30. Sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, các đối tượng đã khai ra thêm tình tiết có liên quan nhằm phục vụ công tác điều tra vụ án.

Danh tính 4 đối tượng nữ được xác định là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, ngụ phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) và Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, đều đăng ký thường trú ở quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh).

Trước đó, khi mua lại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Thanh Huân đã thuê người đến dọn dẹp thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện có xác người bên trong. Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã thu nhiều tài liệu, vật dụng liên quan để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời đề nghị người dân cung cấp thông tin liên quan đến vụ án cũng như liên quan đến 2 nạn nhân là nam giới, một người cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30-35 tuổi. Nạn nhân thứ 2 cao 1,61m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen./.

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa, Hưng Hòa, Bàu Bàng, Lê Ngọc Phương Thảo, Lê Phú Hạnh, Bê tông, Thi thể, Công an tỉnh Bình Dương, Bình Dương, Căn nhà, Thủ Dầu Một, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Xác, Tiamo Phú Thịnh