Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo VOV: Chanh leo nhập khẩu hơn nửa triệu đồng/kg có gì đặc biệt?

Dù có giá gấp hơn 20 lần các loại chanh trồng trong nước, nhưng chanh leo Ecuador vẫn được nhiều khách chuộng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Ẩm thực, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/kinh-te/chanh-leo-nhap-khau-hon-nua-trieu-dongkg-co-gi-dac-biet-904705.vov

Chanh leo ngọt Ecuador là loại trái cây khi chín cho màu vàng cam rất hấp dẫn, khi cắt đôi bên trong thịt chanh có màu trắng và vị ngọt như mật ong, xen lẫn vị chua nhẹ. Ảnh: momobud.

Chanh leo nhập khẩu từ Ecuador hạt giòn và mềm, vỏ vàng óng. Ảnh: Dân Việt.

Đối với loại quả này, người dùng không cần pha chế mà sử dụng trực tiếp bằng ống hút. Ảnh: Dân Việt.

Chủ một cửa hàng hoa quả nhập khẩu tại TP HCM cho biết, loại quả này được mua rất nhiều, phần vì có cách thưởng thức độc đáo, phần vì hương vị thơm ngon bất ngờ, khác hoàn toàn với hương vị của Việt Nam. Ảnh: Dân Việt.

Người bán hàng cho biết, chanh Ecuador rất tốt cho sức khỏe vì có nguồn vitamin và chất xơ tốt cho tiêu hóa, tránh béo phì và có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, bệnh tim mạch... Ảnh: Đất Việt.

Muốn thưởng thức loại quả độc đáo này, người tiêu dùng phải bỏ ra số tiền từ 100.000 – 120.000 đồng để mua 1 quả và phải đợi vài ngày mới có thể mua được. Ảnh: Đất Việt.

Sở dĩ chanh Ecuador có giá bán cao vì đây là hàng xách tay, phải chịu chi phí vận chuyển cao. Hơn nữa, loại chanh này được trồng theo phương pháp hữu cơ nên giá sẽ cao hơn các loại chanh khác. Ảnh: Đất Việt.

Tìm kiếm:✨

  • Ecuador, Việt, Vi-ta-min, Dân Việt, Ung thư, Nhập khẩu, Một cửa, Kilogam, Bán hàng, Phương pháp, Vàng, Thành phố hồ chí minh, Trực tiếp