Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Báo VOV: Vụ thi thể trong bê tông: Gia đình nạn nhân vào Bình Dương nhận dạng

Qua các thông tin, nhận diện ban đầu, người thân cho biết đây là ông Trần Đức Linh (SN 1969, quê tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/phap-luat/vu-thi-the-trong-be-tong-gia-dinh-nan-nhan-vao-binh-duong-nhan-dang-911316.vov

Ngày 20/5, thông tin từ gia đình nạn nhân Trần Đức Linh (SN 1969, trú tại huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, hiện tại đại diện gia đình đã vào Bình Dương để nhận dạng thi thể.

Người thân ông Linh cho biết, từ khi chuyển vào nam sinh sống, gia đình cũng ít có thông tin về ông.

Qua thông tin từ công an cung cấp và nhận diện ban đầu, người thân nhận định một trong hai nạn nhân là ông Trần Đức Linh. Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất khám nghiệm phục vụ công tác điều tra và có kết quả giám định chính xác, gia đình sẽ làm các thủ tục để đưa thi thể ông Linh về quê an táng theo phong tục địa phương.

Theo người thân cho biết, ông Linh từng có quãng thời gian đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Sau khi về nước, ông chuyển hộ khẩu về tạm trú tại thị xã Thái Hòa, Nghệ An. Vợ chồng ông Linh có 2 người con (1 trai, 1 gái). Tuy nhiên sau đó, cuộc sống vợ chồng không như ý nên ông và vợ đã ly hôn.

Sau khi ly hôn, ông Linh thường xuyên vắng mặt tại địa phương. Ông Linh có đi cùng một nhóm người, trong đó có nhiều phụ nữ, có những hoạt động liên quan đến một "môn phái" bí ẩn tại một số địa phương ở tỉnh Nghệ An. Bị người dân phản đối, ông Linh và nhóm người này sau đó đã rời khỏi Nghệ An. Từ đó ông Linh ít về địa phương.

Như VOV.VN đã thông tin trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án liên quan đến việc phát hiện 2 tử thi trong thùng nhựa đổ bê tông và dán keo. Ngoài ông Trần Đức Linh, danh tính nạn nhân còn lại là Trần Trí Thành (trú tại TP HCM).

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, là mẹ con, cùng thường trú tại quận Tân Phú, TP HCM); Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) và Lê Thị Phương Thảo (29 tuổi, thường trú tại Tiền Giang) để phục vụ công tác điều tra./.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 2 nạn nhân trong các khối bê tông gây chấn động dư luận

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa, Trần Đức Linh, Trần Trí Thành, Đổ bê tông, Lê Phú Hạnh, Bê tông, Thi thể, Công an tỉnh Bình Dương, Bình Dương, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Nhựa, Lê Thị Phương Thảo, Như VOV.VN