Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Báo BVPL: Phẫn nộ tài xế taxi gây tai nạn khiến 2 người thương vong rồi bỏ trốn

Theo các nhân chứng cho biết, sau khi chứng kiến hai nạn nhân nằm hấp hối trên đường thì tài xế xe taxi mở cửa ra ngó rồi lên xe phóng đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kinh-te/giao-thong-bot/phan-no-tai-xe-taxi-gay-tai-nan-khien-2-nguoi-thuong-vong-roi-bo-tron-71874.html

Hiện trường, nơi phát hiện hai nạn nhân nằm bên đường

Theo đó, tính đến trưa nay 25/6, Công an quận Tân Phú phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn khiến cô gái tử vong.

Theo một số nhân chứng, vào rạng sáng cùng ngày, nhiều người sống cạnh giao lộ đường Tân Hương với đường Võ Công Tồn (phường Tân Quý, quận Tân Phú) nghe tiếng động mạnh nên chạy ra.

Một nhân chứng cho hay, “Tôi thấy đôi nam nữ nằm bên cạnh chiếc xe máy. Cô gái còn thở nhưng đã ngất đi, riêng nam thanh niên trẻ tuổi thì bò trên đường kêu cứu. Ít phút sau thì cô gái tử vong”.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc

Cũng theo người này, cùng thời điểm có một chiếc xe taxi dừng sát đó, người lái xe mở cửa ra nhìn một lúc rồi lái xe rời đi mà không nói gì. Riêng nam thanh niên sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Cảnh sát sau đó có mặt, phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra. Theo ghi nhận, thi thể cô gái nằm gần chiếc xe máy, phần đầu gần với mép nắp cống bằng sắt.

Cảnh sát trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực và nhanh chóng xác định chiếc xe taxi có liên quan đến vụ tai nạn. “Ngay lúc rạng sáng, công tác truy xét tài xế đã được triển khai. Chúng tôi đã xác định được người này và đưa về lấy lời khai làm rõ” – nguồn tin từ công an quận Tân Phú nói.

Thông tin ban đầu, cô gái tử vong được xác định là Nguyễn Thị Mỹ Tiên (25 tuổi, quê Bến Tre).

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nam Phong

Tìm kiếm:✨

  • Đường Võ Công Tồn, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Phường Tân Quý, Đường Tân Hương, Công an quận Tân Phú, Hấp hối, Đôi nam nữ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Gây tai nạn, Phẫn nộ, Khám nghiệm, Giao lộ, Kêu cứu, Ngất đi, Thương vong