Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Báo Dân Sinh: Hội thi Tuyên truyền lưu động TPHCM - Cụm 3 sôi động tại Nhà Văn hóa quận 9

Tối 21/6/2019 tại Nhà Văn hóa phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9. Hội thi tuyên truyền lưu động TPHCM do Sở Văn hóa và thể thao Thành phố tổ chức với Chủ đề 'Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng đô thị thông minh'. Tại cụm 3 gồm các quận: quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận 2, quận 9.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/hoi-thi-tuyen-truyen-luu-dong-tphcm---cum-3-soi-dong-tai-nha-van-hoa-quan-9-d99914.html

Thành phố thông minh là một thành phố đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững; sử dụng công nghệ thông tin, truyền thông và các phương tiện khác để nâng cao chất lượng dịch vụ đô thị, hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh; qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các thế hệ hiện tại và tương lai về các khía cạnh kinh tế, xã hội, môi trường và văn hóa.

Nội dung các tiết mục dự thi là Tuyên truyền các chương trình hoạt động do các cấp chính quyền đang triển khai trong xây dựng đô thị thông minh, đảm bảo môi trường sống an toàn cho người dân.

Hội thi được chia thành 5 cụm thi và tổ chức biểu diễn tại 5 điểm đăng cai là: Quận 6, huyện Nhà Bè, quận 9, quận Tân Phú, huyện Hóc Môn.

Sau hội thi của các cụm, Ban tổ chức sẽ chọn 5 đội có số điểm cao nhất để tổ chức diễn báo cáo, tổng kết và trao giải thưởng hội thi. Tiếp đó, các Đội Tuyên truyền lưu động quận, huyện được chọn sẽ phối hợp với Trung tâm Triển lãm TP tổ chức biểu diễn tại các khu dân cư, khu chế xuất, khu công nghiệp, trường học và các xã ngoại thành phục vụ nhân dân tại địa phương.

Hội thi Tuyên truyền lưu động TPHCM - Cụm 4 sẽ được Quận Tân Phú đăng cai tổ chức vào đêm 22/6/2019.

HẢI LINH

Tìm kiếm:✨

  • Lưu động, Hội thi, Quận 9, Chung tay, Nhà bè, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Nhuận, Tổng kết, Sở văn hóa, Đăng cai, Khu chế xuất, Quận 6, Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức