Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Sắp diễn ra Tuần lễ hàng Đà Lạt – Lâm Đồng tại siêu thị AEON TP.HCM

Đây là chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng TP.HCM và qua đó có cơ hội để trở thành nhà cung cấp của siêu thị AEON.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/sap-dien-ra-tuan-le-hang-da-lat-lam-dong-tai-sieu-thi-aeon-tp-hcm/20190602091445306

Ông Võ Ngọc Hiệp, Giám đốc Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng cho biết, trongtháng 7/2019, đơn vị sẽ phối hợp với Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chứcchương trình Tuần lễ hàng Đà Lạt –Lâm Đồng tại siêu thị AEON TP.HCM.

Công ty cổ phần nông sản LangBiang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa đặc sản Lâm Đồng vào siêu thị AEON (Ảnh: VH) Loading...

“Đây là dịp hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng quảng cáo, tiếp cận đến khách hàng TP.HCM. Đồng thời, qua chương trình này, các doanh nghiệp Lâm Đồng có cơ hội để trở thành nhà cung cấp của siêu thị AEON”, ông Hiệp nhấn mạnh mục đích thiết thực của chươngtrình.

Đối tượng được mời tham dự là các đơn vị sản xuất các mặthàng có thế mạnh của tỉnh Lâm Đồng,như: Rau - củ -quả, cà phê, ca cao, các loại hạt dinh dưỡng, sữa và các sản phẩm từ sữa, và các sản phẩm thực phẩm khác.

Để tham gia, từ ngày 30/5, các doanhnghiệp đăng ký với Sở Công thươngtỉnh Lâm Đồng (thông qua Phòng Quảnlý Đầu tư và Hợp tác quốc tế). Sau đó, Sở này sẽ lập danh sách để phía siêuthị AEON lựa chọn doanh nghiệp phù hợpvà sẽ có thông báo chính thức đến doanh nghiệp được chọn.

Được biết, thời gian triển lãm là một tuần, từ ngày 8-14/7/2019, tại siêuthị AEON, Quận Tân Phú, TP.HCM. Doanh nghiệp tham gia được miễn phí tiền gianhàng, các chi phí còn lại do doanh nghiệp tự chi trả.

Có thể bạn quan tâm

VIÊN HỮU

Tìm kiếm:✨

  • Đà Lạt – Lâm Đồng, AEON, Viên Hữu, Võ Ngọc Hiệp, Siêu thị AEON, TP.HCM, Ca cao, Tuần lễ, Lâm Đồng, Nhà cung cấp, Lập danh sách, Thông báo chính thức, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Siêu thị, Sữa