Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Báo Em Đẹp: Sau tai nạn, cô gái bất động trên đường Sài Gòn, tài xế xuống xe nhìn rồi bỏ đi

Va chạm với xe máy khiến cô gái và nam thanh niên bất tỉnh, tài xế taxi xuống xe quan sát rồi lặng lẽ bỏ đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/sau-tai-nan-co-gai-bat-dong-tren-duong-sai-gon-tai-xe-xuong-xe-nhin-roi-bo-di-20190627175730459.htm

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, người dân sống cạnh giao lộ đường Tân Hương - Võ Công Tồn (phường Tân Quý, quận Tân Phú) nghe 1 tiếng động mạnh nên chạy ra.

Đến nơi, người dân phát hiện đôi nam nữ nằm cạnh xe máy. Trong đó, cô gái trẻ nằm bất động còn nam thanh niên nằm kêu la trong đau đớn. Sau đócô gái được xác định đã tử vong, còn nam thanh niên được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Bà Đặng Thị Thu Lan (54 tuổi, ở gần hiện trường) cho biết bà đang ngủ thì nghe tiếng động lớn. Chạy ra ngoài, người phụ nữ này thấy cô gái nằm bất động, còn nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu. Lúc này có một xe taxi dừng sát nạn nhân. Tài xế xuống xe quan sát rồi bỏ đi.

Hình ảnh từ camera cho thấy sau khi tài xế taxi gây tai nạn rời khỏi hiện trường, có 17 người đi xe máy và một ôtô 4 chỗ di chuyển qua khu vực xảy ra tai nạn. Chứng kiến cảnh nam thanh niên vùng vẫy kêu cứu, còn cô gái nằm bất động trên vỉa hè nhưng chỉ có một người đi xe máy dừng lại.

Công an quận Tân Phú sau đó đã phong tỏa hiện trường để điều tra. “Qua camera an ninh, chiếc taxi trên có liên quan đến vụ tai nạn. Cô gái tử vong được xác định là Nguyễn Thị Mỹ Tiên (25 tuổi, quê Bến Tre). Chị này đang làm việc tại một nhà hàng trên địa bàn và thuê trọ cách đó không xa”, đại diện Công an quận Tân Phú nói và cho biết đã triệu tập tài xế taxi để lấy lời khai.

AM (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Taxi, Đường Sài Gòn, Võ Công Tồn, Đôi nam nữ, Đường Tân Hương, Công an quận Tân Phú, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Phường Tân Quý, Tài xế, Bất động, Tai nạn, Xuống xe, Bến Tre, Vỉa hè