Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Báo GD&TĐ: Một thí sinh phải dùng máy trợ thính trong quá trình thi THPT quốc gia

Tại điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu (quận Tân Phú, TPHCM có một thí sinh phải dùng máy trợ thính trong quá trình dự thi THPT quốc gia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/mot-thi-sinh-phai-dung-may-tro-thinh-trong-qua-trinh-thi-thpt-quoc-gia-4013654-v.html

Thí sinh làm thủ tục dự thi tại điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu, Quận Tân Phú, TP.HCM

Đó là trường hợp của thí sinh Đ.M.K đang theo học tại Trường THPT Tân Bình. Em là học sinh học hòa nhập, khiếm thính, nên cần phải có máy trợ thính trong quá trình học tập, sinh hoạt hằng ngày cũng như làm bài thi.

Điểm trưởng điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu chia sẻ: Máy trợ thính này của thí sinh mỗi ngày thi đều sẽ được cán bộ công an của điểm thi kiểm tra, đảm bảo không có chức năng thu và phát sóng thông tin, thì thí sinh mới có thể sử dụng trong quá trình làm bài.

Ngay trong buổi làm thủ tục dự thi, điểm trưởng điểm thi cũng đã đến tận phòng thi, nhắc nhở thí sinh này tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong việc sử dụng máy trợ thính để làm bài thi.

Thảo Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • THCS Phan Bội Châu, Trường THPT Tân Bình, Phòng thi, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Khiếm thính, Điểm thi, Trung học phổ thông, Thí sinh, Bài thi, Làm bài, TP.HCM, Dự thi, Nghiêm ngặt, Hòa nhập, Nhắc nhở