Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo Nhân Dân: Cho nghỉ việc tài xế bỏ đi khi gặp vụ tai nạn

Chiều 28-6, đại diện hãng taxi Vinasun cho biết, công ty đã cho ngưng việc người tài xế bỏ đi sau khi chứng kiến hai nạn nhân bị nguy kịch trong vụ tai nạn giữa xe máy và taxi xảy ra mới đây tại TP Hồ Chí Minh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/40692802-cho-nghi-viec-tai-xe-bo-di-khi-gap-vu-tai-nan.html

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 10 phút ngày 25-6, tại góc đường Tân Hương và Võ Công Tồn (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe gắn máy biển số 59N1 – 817.75 với taxi Vinasun do lái xe Đặng Tấn Phú điều khiển. Vụ tai nạn khiến một người tử vong và một người nguy kịch.

Hiện tại Công an quận Tân Phú đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông này.

Công ty cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp.) cho biết, công ty đã đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên (quê Bến Tre) 20 triệu đồng và cùng với lái xe đến thăm hỏi và hỗ trợ anh Nguyễn Hoàng Long (16 tuổi, quê Hà Nam) năm triệu đồng. Ngoài ra, việc bồi thường sẽ được thực hiện đầy đủ, đúng quy định của pháp luật theo kết luận điều tra và thỏa thuận dân sự hoặc phán quyết của tòa án.

Hiện vụ tai nạn, hành xử của tài xế đang có rất nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng.

QUANG QUÝ

Tìm kiếm:✨

  • Vinasun, Võ Công Tồn, Taxi, Đường Tân Hương, Tài xế, Công an quận Tân Phú, Đặng Tấn Phú, Vinasun Corp., Bỏ đi, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Tai nạn, Nguyễn Hoàng Long, Mô tô, Bến Tre