Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Báo Đời Sống Plus: Lộ danh tính tài xế taxi bỏ mặc đôi nam nữ thương vong ở TP.HCM sau va chạm

Theo đại diện Công ty Vinasun, tài xế taxi liên quan đến vụ tai nạn trên đã cùng với gia đình thăm hỏi nạn nhân nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/lo-danh-tinh-tai-xe-taxi-bo-mac-doi-nam-nu-thuong-vong-o-tp-hcm-sau-va-cham-69830-3.html

Bà Lê Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Giám đốc truyền thông taxi Vinasun xác nhận với Infonet tài xế taxi liên quan đến vụ tai nạn trên thuộc hãng này. Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo công ty đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Mỹ Tiên và hỗ trợ bước đầu 20 triệu đồng.

Theo đại diện Công ty Vinasun, tài xế taxi liên quan đến vụ tai nạn tên Phú. Tài xế Phú đã làm việc với công an. Chiều nay, tài xế đã cùng với gia đình thăm hỏi nạn nhân nam. Khi hỏi về hành động bỏ mặc nạn nhân của tài xế Phú, bà Quỳnh nói, hành động của tài xế Phú là hoàn toàn không đúng, không ai đồng tình với hành động như vậy.

Tài xế taix nhìn nạn nhân rồi bỏ đi. Ảnh cắt từ clip

“Trong sáng nay, tài xế Phú được tại ngoại. Tài xế cùng với với gia đình đã ghé bệnh viện thăm hỏi nạn nhân nam bị thương nặng đang được điều trị”, bà Quỳnh cho biết. Phó giám đốc taxi Vinasun thừa nhận, hành động của tài xế Phú không đúng đạo đức nghề nghiệp, và bày tỏ lấy làm tiếc về vụ việc.

Trước đó, rạng sáng 25/6, vụ va chạm giao thông xảy ra vào lúc sáng sớm gần khu vực giao lộ Tân Hương với đường Võ Công Tồn (phường Tân Quý, quận Tân Phú) giữa taxi và xe máy của đôi nam nữ, khiến cô gái ngồi sau xe máy tử vong (sau đó được xác định là chị Mỹ Tiên, 25 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) và nam thanh niên bị thương nặng.

Trong khi cơ quan điều tra đang truy tìm tài xế taxi đã bỏ trốn sau khi gây ra vụ tai nạn nói trên thì một đoạn camera an ninh khu vực ghi lại sự việc khiến nhiều người bàng hoàng và phẫn nộ.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Vinasun, Công ty Vinasun, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Lê Nguyễn Ngọc Quỳnh, Taxi, Đôi nam nữ, Đường Võ Công Tồn, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, TP.HCM, Phường Tân Quý, Tài xế, Mỹ Tiên, Bỏ mặc, Tai nạn, Bến Tre