Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Báo Pháp Luật VN: Clip: Tài xế taxi Vinasun đâm văng 2 người rồi bỏ trốn

Liên quan đến vụ tài xế taxi đâm xe máy khiến 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương tại TP HCM, đại diện hãng taxi Vinasun cho biết, công ty đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/truyen-hinh-phap-luat/clip-tai-xe-taxi-vinasun-dam-vang-2-nguoi-roi-bo-tron-459001.html

Đại diện taxi Vinasun cho biết, tài xế trong vụ tai nạn vào rạng sáng 25/6 tại quận Tân Phú (TP HCM) là nhân viên của công ty.

Công ty đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Mỹ T., (25 tuổi, quê Bến Tre), đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí tổ chức đám tang. Vinasun cũng đã đến thăm hỏi nam thanh niên bị thương được đưa vào bệnh viên Nhân dân 115 vào sáng 27/6.

Theo Vinasun, tài xế gây tai nạn bị cơ quan Công an quận Tân Phú tạm giữ, sau đó được tại ngoại. Còn phương tiện xe taxi đang được Vinasun tạm giữ.

Video tài xế taxi Vinasun đâm 2 người rồi bỏ trốn (Nguồn video từ camera an ninh):

Ngọc Bảo

Tìm kiếm:✨

  • Vinasun, Taxi, Tài xế, Tai nạn, Công an quận Tân Phú, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Mỹ T., Mô tô, Bến Tre, Máy ảnh, Thăm hỏi, Kinh phí tổ chức, Bỏ trốn, Video, Đám tang