Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Báo TGTT: Khai trương showroom phụ kiện nội thất Vạn Phước Thịnh

Sáng 23/6, Công ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước Thịnh khai trương showroom tại địa chỉ 75 – 77 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: https://thegioitiepthi.vn/khai-truong-showroom-phu-kien-noi-that-van-phuoc-thinh-165200.html

Showroom Vạn Phước Thịnh là nơi trưng bày và phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất như khóa và phụ kiện cửa, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện mộc, phụ kiện kính – nhôm của các thương hiệu nổi tiếng Hafele, Teka, Blum, Bosch, Phg, Yale, Samsung, Newneo… xuất xứ từ châu Âu và Vickini – thương hiệu phụ kiện nội thất nổi tiếng của Việt Nam.

Không chỉ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về phụ kiện nội thất của khách hàng, showroom Vạn Phước Thịnh còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng, bảo trì kịp thời, tư vấn kỹ thuật để lắp đặt và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu”, showroom Vạn Phước Thịnh cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Trong lần khai trương này, Vạn Phước Thịnh đặc biệt giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm phụ kiện nội thất như khóa điện tử vân tay, khóa cửa nẹp, khóa phân thể,... của thương hiệu nổi tiếng Việt Nam: IVAN và VICKINI.

Đây là hai thương hiệu được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Gia Phạm - nhà cung cấp, phân phối các giải pháp phụ kiện hoàn thiện nội thất từ năm 2005.

IVAN và VICKINI đã và đang thật sự chiếm được lòng tin của người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư công trình vì “sự chặt chẽ trong liên kết, chắc chắn khi cố định, nhẹ nhàng trong chuyển động” của các sản phẩm.

Thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH MTV XD TM DV Vạn Phước phát triển gắn liền với sự đồng hành của đội ngũ công nhân viên và sự tin tưởng hợp tác của khách hàng.

Hướng đến sự phát triển lâu dài và phục vụ tốt cho khách hàng, showroom Vạn Phước Thịnh mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhiều hơn những sản phẩm, phụ kiện chất lượng với những phân khu chức năng riêng biệt, nhằm giúp cho quý khách hàng định hình tốt hơn sở thích và nhu cầu của mình.

Tìm kiếm:✨

  • IVAN, YALE, Tân Sơn Nhì, Showroom, Bosch, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, TP.HCM, Khai trương, Phụ kiện, Nội thất, Quý khách, Khóa cửa, Phân khu, Công nhân viên, Phòng bếp