Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Báo Tổ Quốc: TP.HCM: Nam thanh niên đau đớn bò trên đường kêu cứu vì bạn gái bất tỉnh sau tai nạn

Sau tai nạn, đôi nam nữ nằm bất động cạnh chiếc xe máy ngã trên đường. Khi thấy người dân, nam thanh niên bò trên đường kêu cứu trong đau đớn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/tphcm-nam-thanh-nien-dau-don-bo-tren-duong-keu-cuu-vi-ban-gai-bat-tinh-sau-tai-nan-20190625135807812.htm

Trưa ngày 25/6, cơ quan chức năng quận Tân Phú (TP. HCM) mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn kiến một cô gái tử vong.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Mỹ Tiên (25 tuổi, quê Bến Tre).

Thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng cùng ngày người dân gần khu vực giao lộ Tân Hương với đường Võ Công Tồn (phường Tân Quý, quận Tân Phú) nghe tiếng động rất mạnh nên chạy ra xem tình hình.

Hiện trường vụ tai nạn khiến cô gái trẻ tử vong.

Tại đây người dân chứng kiến chị Tiên và nam thanh niên nằm bất động cạnh chiếc xe máy ngã trên đường. Khi thấy người dân, nam thanh niên bò trên đường kêu cứu trong đau đớn.

Người dân lại kiểm tra thì phát hiện cô gái đã ngất đi nhưng vẫn còn thở. Sau đó mọi người cùng hỗ trợ đưa cả hai nạn nhân đi cấp cứu thì phát hiện cô gái đã tử vong.

Theo ghi nhận, thi thể cô gái nằm gần chiếc xe máy, phần đầu gần với mép nắp cống bằng sắt.

Người dân cũng cho biết, thời điểm có một chiếc xe taxi chạy đến rồi dừng lại, người lái xe mở cửa ra nhìn một lúc rồi lái xe rời đi.

Cơ quan chức năng đến xử lý vụ tai nạn.

Hiện cảnh sát đang trích xuất camera để tìm tài xế taxi trên để phục vụ điều tra vụ tai nạn.

Được biết, chị Tiên đang làm phục vụ tại một nhà hàng trên địa bàn và thuê trọ sống cách hiện trường vụ tai nạn không xa.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tứ Quý

Tìm kiếm:✨

  • Đường Võ Công Tồn, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Phường Tân Quý, TP.HCM, Bất tỉnh, Tân Hương, Kêu cứu, Đôi nam nữ, Bất động, HCM, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Ngất đi, Đau đớn, Tiếng động, Khám nghiệm