Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: TP Hồ Chí Minh: UBND quận 2 làm việc với người dân Thủ Thiêm

Ngày 19/7, UBND quận 2, TP Hồ Chí Minh bắt đầu làm việc với từng hộ dân trong số 331 hộ dân trong khu 4,3 ha đã được kết luận bởi Thanh tra Chính phủ. Đây là ưu tiên hàng đầu được UBND TP chỉ đạo chặt chẽ đối với chính quyền quận này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/chung-toi-len-tieng/tp-ho-chi-minh-ubnd-quan-2-lam-viec-voi-nguoi-dan-thu-thiem-tintuc442513

Chủ tịch UBND Q.2 đã làm việc trực tiếp với từng hộ dân và sẽ tiếp tục công việc tiếp dân của mình đến ngày 21/7, sau đó báo cáo với UBND TP để có tờ trình lên HĐND TP. Cùng với UBND Q.2, các sở ngành chuyên môn (sở Tài nguyên – Môi trường, sở Xây dựng, sở Quy hoạch – Kiến trúc,…) cùng triển khai các kế hoạch thực hiện Kết luận của Thanh tra Chính phủ về Thủ Thiêm.

Đặc biệt, UBND TP chỉ đạo thực hiện Kết luận số 1483 của Thanh tra Chính phủ liên quan đến tiếp xúc, giải quyết khiếu kiện khiếu nại của người dân về công tác đền bù tại dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cũng dự kiến tổ chức một cuộc họp bất thường về khu đô thị mới Thủ Thiêm trong thời gian tới, trong đó có một buổi họp báo dành riêng cho các vấn đề ở Thủ Thiêm.

Lê Anh

Tìm kiếm:✨

  • UBND quận 2, Thủ Thiêm, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thanh tra chính phủ, Nguyễn Thành Phong, Khiếu kiện, Ủy ban nhân dân thành phố hồ chí minh, Hộ dân, Ủy ban nhân dân thành phố, Hội đồng nhân dân thành phố, Thành phố hồ chí minh, Tờ trình, Đền bù, Sở Xây dựng, Tài nguyên