Báo Infonet: Hòa 2-2 trước đội chót bảng, Hà Nội bỏ lỡ cơ hội đứng đầu

Tưởng như đội chủ nhà đã có được chiến thắng để lấy lại ngôi đầu bảng từ tay TPHCM. Thế nhưng, vào những giây cuối cùng của trận đấu, từ một tình huống đá phạt, Tấn Điền của Khánh Hòa đã có pha đánh đầu tung lưới Văn Công, đem về 1 điểm cực kỳ quý hiếm cho đội khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/hoa-22-truoc-doi-chot-bang-ha-noi-bo-lo-co-hoi-dung-dau-post305904.info

Được đánh giá cao hơn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, Hà Nội liên tục tấn công và gần như trong suốt hiệp 1, bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân Khánh Hòa. Tuy nhiên trong 45 phút của hiệp 1 các cầu thủ của HLV Chu Đình Nghiêm không thể đưa bóng vào lưới các cầu thủ Khánh Hòa.

Đội hình xuất phát của các cầu thủ Khánh Hòa.

Đội hình xuất phát của các cầu thủ Hà Nội.

Sang hiệp 2, Hà Nội tiếp tục tấn công, nhưng rôi lần lượt Văn Quyết, Omar đều không tận dụng được cơ hội của mình.

Phải đến phút thứ 56 của trận đấu, CLB Hà Nội với ghi được bàn thắng đầu tiên vào lưới đội khách từ pha tạt bóng rất khó chịu của Quang Hải ngoài cánh trái, trung vệ Zarour đã phản lưới nhà với một pha đánh đầu ngược cực khó về khung thành của Tuấn Mạnh, mở tỉ số cho CLB Hà Nội.

Tình huống phản lưới nhà của trung vệ Zarour.

Ngay sau bàn thua không đáng có, các cầu thủ Khánh Hòa đã không nản lòng mà bình tĩnh triển khai tấn công. Từ một tinh huống xử lý đầy nghệ thuật của Chaher, cầu thủ này phát động tấn công bằng đường xẻ nách bên cánh phải cho Đại Dương căng ngang vừa tầm để Hữu Khôi càn lướt dứt điểm gọn gàng hạ gục Văn Công, đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Sau bàn gỡ hòa, Hà Nội vẫn thể hiện bản lĩnh của nhà ĐKVD V.League. Ở phút 86, từ quả đát phạt góc của Thành Lương, bóng vô tình đến với vị trí của Omar trong một tư thế hoàn toàn trống trải. Và ngoại binh của Hà Nội đã không bỏ lõ cơ hội, đánh đầu chính xác, nâng tỉ số lên 2-1.

Khánh Hòa tạo bất ngờ khi cầm hòa Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

Tưởng như đội chủ nhà đã có được chiến thắng để lấy lại ngôi đầu bảng từ tay TP HCM. Thế nhưng, vào những giây cuối cùng của trận đấu, từ một tình huống đá phạt, Tấn Điền của Khánh Hòa đã có pha đánh đầu tung lưới Văn Công, đem về 1 điểm cực kỳ quý hiếm cho đội khách.

Hòa 2-2 trước đội chót bảng, Hà Nội bỏ lỡ cơ hội đứng vị trí đầu bảng. Ở một diễn biến khác, HAGL đang đối diện với nguy cơ xuống hạng khi thua thảm Than Quảng Ninh trên sân khách.

Anh Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Hữu Khôi, Sân Hàng Đẫy, Tấn Điền, Chu Đình Nghiêm, Đánh đầu, Gỡ hòa, Đội khách, Đội chủ nhà, Đầu bảng, Tung lưới, Khung thành, Thành phố hồ chí minh, Dứt điểm, Tận dụng, CLB Hà Nội