Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019

Báo Infonet: Vòng 18 V.League: Hòa Hà Nội kịch tính trên sân nhà, TP.HCM tiếp tục giữ ngôi đầu BXH

Trận cầu tâm điểm của vòng 18 - V.League 2019 diễn ra tại sân Thống Nhất, CLB TP Hồ Chí Minh cầm hòa 2 - 2 với CLB Hà Nội để tiếp tục giữ ngôi đầu bảng xếp hạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/vong-18-vleague-hoa-ha-noi-kich-tinh-tren-san-nha-tphcm-tiep-tuc-giu-ngoi-dau-bxh-post307410.info

Những phút đầu của trận đấu, CLB Hà Nội là đội có được thế trận tốt hơn khi liên tục gây đước ức ép lên hàng thủ CLB TP Hồ Chí Minh.

Phút thứ 20, sau pha tạt bóng của Akinade, bóng đã đi thẳng vào khung thành của CLB Hà Nội, nhưng thủ môn Văn Công đã chơi rất chắc chắn.

Đến phút 30, thủ thành Văn Công phạm lỗi với Huỳnh Kesley trong vòng cấm và ngay lập tức trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt đền. Trên chấm phạt đền, Huỳnh Kesley không mắc sai lầm nào hạ gục Văn Công, mở tỉ số trận đấu.

Ở phút 40, Hùng Dũng có pha dứt điểm rất nhanh, chỉ tiếc là bóng đã đi chệch cột dọc khung thành CLB TP Hồ Chí Minh.

Highlight: TP Hồ Chí Minh hòa siêu kịch tính Hà Nội trong trận cầu đỉnh cao của bóng đá Việt Nam.

Trong những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 1, Văn Quyết có pha băng vào đánh đầu hết sức dũng mãnh, tuy nhiên thủ môn Thanh Thắng đã ôm trọn trái bóng.

Sang đến hiệp 2, Văn Thuận nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống phạm lỗi với Văn Quyết. CLB TP Hồ Chí Minh chỉ còn 10 người trên sân.

Phút 63, Quang Hải đã có pha dứt điểm hiểm hóc từ góc hẹp, cân bằng tỉ số cho CLB Hà Nội.

Chỉ 5 phút sau bàn gỡ hòa, lần này đến lượt Pape Omar lập công, đưa đội khách vượt lên dẫn trước.

Đến phút 82, nhận bóng trong tư thế trống trải, Văn Quyết tung ra cú sút rất căng nhưng rất tiếc bóng đã tìm trúng xà ngang khung thành CLB TP Hồ Chí Minh.

Ở những phút bù giờ đầu tiên của trận đấu, mới vào sân, thế nhưng Thành Chung đã phải nhận ngay 1 tấm thẻ đỏ sau tình huống phạm lỗi của mình.

Và ở phút bù giờ cuối cùng, Công Thành đã có pha bật cao đánh đầu tung lưới thủ môn Văn Công gỡ hòa cho CLB TP Hồ Chí Minh.

Chung cuộc, CLB TP Hồ Chí Minh cầm hòa 2 - 2 với CLB Hà Nội để tiếp tục giữ ngôi đầu bảng xếp hạng.

Anh Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Kesley, Công thành, Văn Quyết, Sân Thống Nhất, Pape Omar, Hòa Hà Nội, Quang Hải, Thanh Thắng, Thẻ đỏ, Thành chung, Văn Thuận, Gỡ hòa, Thành phố hồ chí minh, Bật cao, CLB Hà Nội