Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Thông tin chính thức vụ đột kích vũ trường của Việt kiều Mỹ chuyên bán ma túy cho khách

Trong hơn 300 đối tượng nam nữ tại quán bar 030X8 khi công an đột kích, có tới 106 người dương tính với ma túy. Ông chủ Việt kiều Mỹ thừa nhận đã dặn dò nhân viên bán ma túy cho khách có nhu cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/thong-tin-chinh-thuc-vu-dot-kich-vu-truong-cua-viet-kieu-chuyen-ban-ma-tuy-cho-khach-a443565.html

Chiều ngày 28/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM thông tin chính thức vụ hơn 100 người dương tính trong quán bar 030X8 trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Công an TP.HCM cho biết sau thời gian điều tra theo dõi, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều quán bar, vũ trường tại TPHCM nhạy cảm phát sinh các tệ nạn ma túy, mại dâm.

Các tụ điểm này trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại để thu hút các thành phần có nhu cầu sử dụng chất kích thích. Đơn cử có quán bar 030X8 được trang trí âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất nên các thành phần đến vũ trường này rất đông.

Sau thời gian nắm bắt tình hình, Phòng Cảnh sát hình sự báo cáo cho Ban Giám đốc Công an TPHCM và được đồng ý triển khai triệt phá.

Nhiều đối tương bị bắt giữ.

Rạng sáng ngày 24/7, hàng chục trinh sát ập vào quán bar 030X8 và bắt quả tang 2 khách có ma túy trong ví và trên bàn, 1 nhân viên chăm sóc khách hàng, 1 nhân viên PR có ma túy. Ngoài ra, cơ quan chức năng phát hiện trên sàn có rất nhiều ma túy.

Tiến hành kiểm tra hộc tủ nhân viên, công an cũng thu được rất nhiều ma túy. Qua làm việc, công an xác định chủ quán bar 030X8 do ông Lê Văn Tiến (SN 1956, Việt kiều Mỹ) làm chủ.

Các nhân viên trong quán bar được ông Tiến dặn dò bán ma túy khách có nhu cầu, trong trường hợp khách mang ma túy vào thì nhắc khéo khi sử dụng.

Bước đầu, ông Tiến thừa nhận hành vi cho nhân viên bán ma túy đối với khách. Khám xét nơi ở của ông Tiến, công an tiếp tục thu giữ nhiều ma túy.

Nhân viên quán bar được ông chủ đồng ý bán ma túy cho khách

Liên quan đến vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã ra quyết định bắt 16 người có liên quan về hành vi Tàng trữ chất ma túy, Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Trong hơn 300 người bị tạm giữ, có 102 người dương tính ma túy, bao gồm khách và nhân viên, các đối tượng này ở độ tuổi rất trẻ.

Trong thời gian tới, lực lượng công an tiếp tục triệt phá các tụ điểm nhạy cảm để đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Tìm kiếm:✨

  • Đường Nam Quốc Cang, Quán bar, Dương tính, Ma túy, Quận 1, Tụ điểm, Vũ trường, Nam nữ, Người Mỹ gốc Việt, Cảnh sát hình sự, Đột kích, Thành phố hồ chí minh, Công an, Ập, Lê Văn Tiến