Báo NLĐ: Điều tra vụ nam thanh niên đột nhập Ngân hàng Bắc Á khiến nhiều người khiếp sợ

Nam thanh niên đã đột nhập vào phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Bắc Á sau đó bung chạy ra đường tẩu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-nam-thanh-nien-dot-nhap-ngan-hang-bac-a-khien-nhieu-nguoi-khiep-so-20190705105915093.htm

Sáng 5-7, trả lời Báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an quận Tân Phú - TP HCM cho biết hiện các trinh sát vẫn đang phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á làm rõ việc nam thanh niên đột nhập phòng giao dịch ngân hàng khiến nhiều người hoảng loạn.

"Hiện các cơ quan chức năng đã trích xuất camera an ninh phòng giao dịch ngân hàng, lấy lời khai những người liên quan cũng như các nhân chứng. Chúng tôi đang phối hợp với ngân hàng làm rõ thông tin có hay không có vụ việc"- lãnh đạo Công an quận Tân Phú nói.

Đến tối 4-7 Phòng Giao dịch Bắc Á vẫn có người làm việc bên trong

Trước đó, người dân buôn bán và sinh sống tại phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Bắc Á tại số 175, đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) cho biết vào lúc 15 giờ ngày 4-7 họ nghe có tiếng chuông báo động từ phòng giao dịch ngân hàng.

Lúc này, người dân thấy một nam thanh niên trên tay cầm vật nghi súng bung chạy thật nhanh từ ngân hàng ra đường để tẩu thoát.

Một nguồn tin cho biết sự việc không gây thương tích cho những người có mặt tại phòng giao dịch cũng như nam thanh niên chưa cướp được tài sản.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến tối 4-7, phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Bắc Á vẫn sáng đèn và có nhiều người làm việc bên trong.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Phạm Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Ngân hàng tmcp bắc á, Đường Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Công an quận Tân Phú, Khiếp sợ, Bắc Á, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Súng, Đột nhập, Vật, Tẩu thoát, Cướp, Ngân hàng, Gây thương tích, Tay cầm