Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo NLĐ: Lửa bao trùm kèm tiếng hét thất thanh trong quán cơm trên đường Phạm Văn Bạch

Một vụ cháy nghi do rò rỉ khí gas ở một quán cơm khiến 2 người bị thương nặng, trong đó có một cụ già do bị mắc kẹt trên gác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/lua-bao-trum-kem-tieng-het-that-thanh-trong-quan-com-tren-duong-pham-van-bach-20190717134155114.htm

Trưa 17-7, một vụ cháy nghi do rò rỉ khí gas tại một quán cơm trên đường Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình (TP HCM) khiến 2 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, lúc 10 giờ cùng ngày, ngọn lửa bao trùm bên trong quán cơm kèm theo những tiếng la thất thanh.

Hiện trường vụ cháy tại quán cơm

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận Tân Bình đã điều động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành dập lửa.

Đến 13 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, nhiều bình gas được dời ra khỏi khu vực cháy.

Theo các nhân chứng, vụ cháy khiến 2 người bị thương, trong đó có một cụ già bị mắc kẹt trên gác. Lực lượng cảnh sát PCCC đã giải cứu và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Phạm Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Cháy, Phòng cháy chữa cháy, Giải cứu, Lửa, Cán bộ chiến sĩ, Dập tắt, Điều động, Phạm Văn Bạch, Nhân chứng, Thiệt hại, Quán cơm, Thất thanh, Thành phố hồ chí minh, Đường Phạm Văn Bạch, Khí gas